Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 13:01 PM (GMT+7)

Ronaldo phản công vụ hiếp dâm: Tố mỹ nhân thèm tiền ngụy tạo bằng chứng

Ronaldo bắt đầu có những phản ứng trước cáo buộc hiếp dâm Mayorga năm 2009.

Ronaldo đang phải đối diện nhiều rắc rối khi bị Kathryn Mayorga tố cáo hiếp dâm năm 2009. Cô gái sinh năm 1984 đã được tờ báo Der Spiegel của Đức hỗ trợ nhiệt tình để quyết tâm đưa Ronaldo ra tòa trả giá cho những gì đã phạm phải cách đây 9 năm.

Ronaldo phản công vụ hiếp dâm: Tố mỹ nhân thèm tiền ngụy tạo bằng chứng - 1

Phía Ronaldo cho rằng Mayorga ngụy tạo bằng chứng

Phía Mayorga có vẻ như đang chiếm lợi thế. Cô đã thông báo cho cảnh cát Las Vegas bị Ronaldo hiếp dâm ngay sau buổi đêm kinh hoàng đó. Thêm nữa, Mayorga cũng tiết lộ bản thỏa thuận Ronaldo trả 375.000 USD để mua sự im lặng có chữ kỹ của siêu sao người Bồ Đào Nha năm 2010.

Ronaldo suốt thời gian qua chỉ khăng khăng phủ nhận và không có bất kỳ phản ứng nào khác. Thế nhưng, luật sư của tiền vệ 33 tuổi đã bắt đầu có những cú phản công. Luật sư Peter Christiansen vừa có bài chia sẻ rất dài với truyền thông và nghi ngờ bằng chứng mà Mayorga đưa ra là giả.

“Tôi được thuê để bảo vệ Ronaldo trước cáo buộc hiếp dâm năm 2009. Mấu chốt của vấn đề là bản thỏa thuận im lặng được ký giữa hai bên vào năm 2010. Tôi bắt đầu điều tra từ tài liệu này và đã tìm ra được những điều hay ho.

Phía Mayorga tự tin khẳng định Ronaldo có tật giật mình mới phải bỏ ra 375.000 USD để đổi lấy sự an toàn. Tuy nhiên, không ai dám chắc văn bản có chữ ký của Ronaldo mà Mayorga đưa ra là thật.

Ronaldo không phủ nhận có chuyển cho Mayorga 375.000 USD năm 2010 nhưng nội dung trong văn bản chưa hẳn là để mua sự im lặng. Khi đó, văn phòng luật sư đại diện cho Mayorga và Ronaldo cùng lưu trữ bản mềm.

Năm 2015, một sự việc đáng tiếc xảy ra khi tin tặc đã tấn công vào hầu hết những văn phòng luật sư tại châu Âu. Nhiều tài liệu quan trọng bị đánh cắp và được rao bán trên các cửa hàng đa phương tiện. Vì thế không ai dám chắc văn bản mà Ronaldo đã ký được an toàn.

Tôi nghi ngờ bằng chứng mà Mayorga đưa ra cáo buộc Ronaldo không minh bạch. Nó đã được sửa chữa hoặc làm giả để đưa Ronaldo vào bẫy. Đây cũng là lời giải thích cho câu hỏi vì sao phải đến tận bây giờ Mayorga mới kiện cho dù sự việc đã xảy ra từ năm 2009”, luật sư Christiansen phân tích.

Để hợp lực với luật sư Christiansen, truyền thông Italia mà cụ thể là báo thân Juventus là Tuttosport cũng lên tiếng. Tờ báo này tiết lộ, Mayorga đang rơi vào hoàn cảnh túng quẫn và muốn thêm 200.000 USD nữa từ Ronaldo.

Huyền Anh (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...
Chuyển nhượng HOT 19/6: Hummels bất ngờ rời Bayern về Dortmund Trung vệ người Đức vừa mới chính thức rời Bayern để trở lại...