Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 16/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vạch trần vụ đệ tử Vịnh Xuân Nam Anh đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Nam Nguyên Khánh chia sẻ trên mạng xã hội rằng, ông bị phía Vịnh Xuân Nam Anh đánh theo kiểu hội đồng 3 đánh 1.

Video clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người (Nguồn MMA Việt Nam):

Vào ngày 13/7, sau nhiều tranh cãi, thách thức trên mạng xã hội, phía Vịnh Xuân Nam Anh, do Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt dẫn đầu đã tới võ đường Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc. Khi gặp Chưởng môn Nam Nguyên Khánh, hai bên đã ngồi uống nước, nói chuyện, sau đó xô xát xảy ra và clip không hay đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Vạch trần vụ đệ tử Vịnh Xuân Nam Anh đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh - 1

Ông Nam Nguyên Khánh kể lại vụ bị phía Vịnh Xuân Nam Anh đánh

Hình ảnh trong clip ghi lại người đàn ông mặc áo hồng được cho là Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt đã đánh tới tấp vào mặt võ sư Nam Nguyên Khánh. Mọi chuyện sau đó kết thúc, khi nhóm người đưa ông Nguyên Khánh vào trong.

Được biết ông Nam Nguyên Khánh đã phải nhập viện để điều trị chấn thương sau khi bị đánh, ông bị đau ở phần ngực và lưng, còn gãy cả một chiếc răng.

Điều trị trở về, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc đã lên tiếng về vụ việc. "Do Tuấn Nguyễn có thách đấu với Nam Anh Kiệt, nhưng bên này lại đưa võ sỹ Tây ra đánh nên Tuấn Nguyễn không đấu vì sợ rắc rối. Lúc đó tôi bình luận là nên để "người Việt đấu người Việt", nên từ đó tôi bị phía Nam Anh ghét liên tục gây sự...", võ sư Nguyên Khánh nói về nguyên nhân dẫn tới việc hai bên bắt đầu có xích mích.

"Có một nhóm 5 người tới, 1 người đứng ngoài 4 người vào. Sau khi uống nước, bất ngờ tôi bị ba người xông vào đánh tới tấp, làm tôi choáng và ngã. Khi biết tôi bị đánh, con trai tôi từ trên lầu chạy xuống can ngăn và đưa tôi vào trong phòng để tránh", võ sư Nguyên Khánh nói về việc bị đánh.

Vạch trần vụ đệ tử Vịnh Xuân Nam Anh đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh - 2

Ông Nam Anh Kiệt đã bị cách chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, khẳng định không có chuyện "3 đánh 1"

"Công an đã vào cuộc, làm việc về vấn đề này. Tôi đã có tường trình với công an, mình tôi thân cô thế cô dạy học trò đều là dân trí thức. Họ tập cho khỏe rồi về, chứ không phải thầy trò túm 5 tụm 3 bàn đi đánh người này, người kia", ông Nguyên Khánh "nói xoáy" về Vịnh Xuân Nam Anh.

Ở chiều ngược lại, võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định chỉ mình ông ra tay chứ không còn ai động thủ, bởi người quân tử không ai làm thế. Ông cũng không muốn giải thích thêm vì ai xem lại clip đều có thể tự nhận định. Về việc có thể đối mặt với án hình sự, ông Anh Kiệt khẳng định: "Quân tử đã làm thì phải có gan chấp nhận! Huống hồ đây là việc không thẹn với lòng!".

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
SỐC: Bồ cũ rực lửa Ronaldo mua đứt một CLB, quyết tâm làm “bà chủ” Bồ cũ của Ronaldo lộ tham vọng làm "bà chủ" đội bóng trong...
Tin HOT bóng đá tối 11/8: "Lewandowski số 1 thế giới, hay hơn Messi" Lewandowski được ca ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,...
Tiết lộ: Pirlo là học trò của siêu HLV, Sir Alex cũng phải kính nể vì sao? Juventus lựa chọn Andrea Pirlo thay thế HLV Sarri là một...