Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 13:46 PM (GMT+7)

Ryan Giggs tiết lộ bất ngờ về thỏa thuận hợp tác với PVF

Ryan Giggs cho biết, anh chịu trách nhiệm định hướng cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Như thông tin Báo Giao thông đăng tải, huyền thoại MU - Ryan Giggs sẽ tới Việt Nam đảm nhận vai trò Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất của cựu danh thủ này trên Sky Sport, anh không đảm nhận công việc này theo tính chất toàn thời gian.

Ryan Giggs tiết lộ bất ngờ về thỏa thuận hợp tác với PVF - 1

Ryan Giggs chỉ đến Việt Nam hai lần/năm

“Tôi và Paul Scholes đã đồng ý tới đây hai lần trong một năm để giúp thiết lập kế hoạch chi tiết cho cở sở đào tạo bóng đá của Việt Nam”. Giggs nói. “Họ đã xây dựng một cơ sở đào tạo bóng đá mới. Vì vậy tôi cùng Scholes sẽ tới đó trong 3 ngày để tư vấn và thiết lập liên kết với học viện Salford của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi đang xây dựng học viện bóng đá của mình”, tiếp lời Giggs.

Được biết, Giggs và Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội) và di chuyển xuống Hưng Yên vào ngày 20/11. Nhân sự kiện khai trương đại bản doanh và đón hai huyền thoại MU, PVF sẽ tổ chức các trận thi đấu giao hữu bóng đá quốc tế lứa tuổi U15 với sự góp mặt của các đội Stoke City (Anh), Central Coast Mariners (Australia), Busan I’park (Hàn Quốc).

Theo Diệp Chi (Baogiaothong.vn)

Tin đọc nhiều

Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Kỹ thuật cùi chỏ trong Muay Thái Cùi chỏ là một trong những loại vũ khi tay không lợi hại...