Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/04/2013 15:23 PM (GMT+7)

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận

Với trận đấu “nóng” SLNA gặp V.Ninh Bình vào chiều 28/4, nhu cầu mua vé vào sân Vinh của CĐV xứ Nghệ rất lớn. Từ sáng 27/4, nhiều người đã xếp hàng từ buổi sáng nhưng vẫn không thể mua được 1 tấm vé vào sân và không ít trong số đó nổi giận vì sự hâm mộ của mình không được đáp ứng và “giận lây” sang BTC sân Vinh vì kiểu phân phối vé theo kiểu nhỏ giọt.

SLNA đang chơi thăng hoa và NHM xứ Nghệ vô cùng phần khích. Hơn nữa, ở vòng 7, SLNA sẽ tiếp đội khách V.Ninh Bình có thần tượng một thời của đội bóng xứ Nghệ, Phạm Văn Quyến, quay về sân Vinh thi đấu. Đó là lý do mà từ nhiều ngày nay, không khí bóng đá trở nên sôi động ở từng ngõ ngách của thành Vinh.

Với mong muốn có 1 tấm vé vào sân theo dõi thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận tiếp đón V.Ninh Bình vào ngày mai, NHM xứ Nghệ đã không ngại khó khăn để chờ giờ phút BTC sân Vinh trực tiếp phát hành vé.

Chiều ngày hôm qua (26/4), hàng trăm người tập trung ở khu vực quanh SVĐ Vinh đã phải thất vọng ra về vì theo thông báo của BTC, đến 14h chiều nay (27/4), vé bán lẻ mới chính thức được phát hành. Và không để lỡ cơ hội, ngay từ sáng sớm ngày 27/4, hàng ngàn người đã tập trung xếp hàng với mong mua được vé cho mình và người thân. Họ đã chuẩn bị bữa trưa và nhiều thứ cần thiết khác chỉ với mục đích duy nhất là mua được tấm vé vào sân.

Sau nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi, các nhân viên của BTC sân Vinh đã có mặt ở 2 địa điểm bán vé ở khán đài A và B của sân Vinh để trực tiếp bán cho NHM. Hàng ngàn người chen chúc nhưng không phải ai cũng có được điều mình mong muốn khi ở khu vực bán vé của khán đài A, chỉ 30 phút sau khi phát hành, mọi thứ phải dừng lại vì… hết vé.

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 1

NHM xếp hàng dài chờ được mua vé tại sân Vinh

Rất nhiều người tỏ ra không hài lòng, một số người la ó phản đối vì cho rằng BTC sân Vinh đã ém để tuồn cho dân phe vé (?!). Điều này khiến nhiều CĐV thắc mắc lớn bởi khi thời điểm trước khi vé chính thức được bán ra, hoạt động của dân phe đã trở nên rất sôi động. Điều khiến nhiều người nghi ngờ nữa là mặc dù vé ở khán đài A chưa chính thức được phát hành (chiều nay, mới chỉ bán vé khán đài B) nhưng có rất nhiều người chào bán vé tại các khu vực của sân Vinh. Vào thời điểm chiều nay, giá 1 cặp vé ở khán đài A1 đã là 500.000 đồng.

Vé quá ít (sức chứa sân Vinh có hạn), nhu cầu vào sân quá lớn và càng về chiều, dòng người đổ về sân Vinh “như trẩy hội” và chắc chắn, vé “chợ đen” còn được đẩy lên cao. BTC sân Vinh cho biết, họ sẽ còn một đợt phát hành vé nữa diễn ra vào sáng ngày mai (28/4).

Một số hình ảnh bên ngoài sân Vinh:

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 2

Nhu cầu mua vé vào sân Vinh của NHM là rất lớn

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 3

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 4

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 5

Xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt được mua vé

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 6

Tắc đường bên ngoài sân Vinh

Sân Vinh “cháy vé”, CĐV SLNA nổi giận - 7

Bài & ảnh Hà Lê

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
F1 mùa giải 2014: Mercedes - Từ tân binh tới kẻ thống trị (P2) Chỉ trong một quãng thời gian ngắn, Mercedes đã tiến bộ...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...