Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 10/08/2013 09:58 AM (GMT+7)

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến

Gần 10.000 người đã xếp hàng mua vé trận SLNA – Hà Nội.T&T trong sáng nay (10/7) tạo nên kỷ lục chưa từng có tại sân Vinh. Điều đáng ghi nhận là đông người như vậy, sự đáp ứng có hạn nhưng BTC sân Vinh đã làm rất chuyên nghiệp để không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy như những lần trước đây.

Mặc dù đến tận 9h sáng hôm nay, BTC sân Vinh mới tiến hành bán vé, nhưng từ lúc 6h hàng trăm người đã tập trung quây các cửa bán vé ở các khán đài A, B. Dù vậy, rút kinh nghiệm từ những lần trước, SLNA đã liên hệ và huy động hàng chục cảnh sát cơ động đến làm nhiệm vụ ở buổi bán vé. Bên cạnh đó, hàng rào phân luồng cũng được sử dụng trước cửa bán vé, tránh tình trạng lộn xộn diễn ra.

Vì nhu cầu có hạn, BTC chỉ cho phép mua tối đá 1 người 1 cặp. Ngoài ra lần đầu tiên, vé được dán tem, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng, in vé giả như đã từng xảy ra. Bởi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trước nên buổi bán vé diễn ra khá trật tự, những ai kiên nhẫn xếp hàng gần như đều được đáp ứng nhu cầu. Trong khi đó, dân phe vé gặp khó trong việc huy động vé nên hoạt động của vé chợ đen diễn ra không mấy sôi động.

Thời điểm sáng nay, 1 vé khán đài B mua ngoài chợ đen khoảng 100.000 đồng (giá gốc 20.000 đồng), trong khi khán đài A là vào khoảng 300-400 ngàn đồng (giá gốc 50.000 – 60.0000 đồng). Tuy nhiên, rất nhiều người muốn mua cũng khó vì vé tuồn ra chợ đen không nhiều bởi cách làm khép kín và khá chuyên nghiệp của BTC sân Vinh.

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 1

Xếp hàng ngay ngắn

GĐĐH Hồ Văn Chiêm – Trưởng BTC sân Vinh đã cho biết: “BTC trận đấu chỉ tiến hành bán vé duy nhất vào buổi sáng nay, số lượng khoảng hơn 6000 vé, số còn lại đã bán qua đường công văn. CLB SLNA rất mong NHM cảm thông, bởi sức chứa của sân Vinh có hạn và BTC trận đấu cũng đã làm tất cả những gì có thể”.

Được biết, lo sợ sân Vinh có thể vỡ, BTC trận đấu chỉ dám phát hành hơn 1 vạn vé, trong đó vé mời đã vào khoảng 1000 vé. Vì nhu cầu quá lớn nên chắc chắn, hàng chục NHM xứ Nghệ sẽ không có cơ hội được vào sân Vinh chứng kiến trận đấu giữa SLNA gặp HN.T&T vào ngày mai (18h, 11/8).

Chiều nay, dù BTC không còn bán vé nhưng sân Vinh nhiều khả năng sẽ vẫn nóng khi đội khách HN.T&T có buổi tập duy nhất trước trận đấu. Nên nhớ, cách đây 2 năm, buổi tập của đội khách đã thu hút 2000 người đến xem. Để không bị gây áp lực, đội bóng thủ đô đã làm công văn xin đóng cửa sân Vinh trong buổi tập chiều nay, nhưng nhiều khả năng NHM xứ Nghệ vẫn tập trung rất đông để theo dõi.                                                                   

Chùm ảnh NHM xứ Nghệ xếp hàng mua vé sáng nay:

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 2

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 3

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 4

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 5

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 6

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 7

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 8

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 9

Sân Vinh lại “cháy vé” trước đại chiến - 10

Sức nóng trước đại chiến

Hà Lê

Tin đọc nhiều

Nội bộ MU dậy sóng: "Sếp lớn" ra lệnh HLV Solskjaer thanh lý gấp 5 SAO MU sắp bước vào một kỳ chuyển nhượng bận rộn với tuyên bố...
Tin HOT bóng đá tối 5/7: "Fernandes giải phóng Pogba khỏi áp lực" Huyền thoại MU đánh giá cao ảnh hưởng của Bruno Fernandes...
Video highlight trận Chelsea - Watford: Tấn công bão táp, đại thắng "3 sao" Chelsea phải thắng sau khi vừa mất vị trí thứ 4 vào tay MU...
Video highlight trận Leverkusen - Bayern Munich: Mãn nhãn bàn thắng, xứng đáng vô địch Một cơn mưa bàn thắng mãn nhãn đã xảy ra trong trận chung...