Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 06/09/2014 11:55 AM (GMT+7)

Trận 300 triệu đô Pacquiao–Mayweather hẹn đấu 2 lượt

Trận chiến lịch sử của làng quyền Anh đang được thương thảo gấp rút.

Sự chờ đợi của trận quyết chiến Manny Pacquiao – Floyd Mayweather sẽ sớm đến hồi kết khi mà những cuộc thương thảo đang được tiến hành một cách gấp rút. Đích thân Pacquiao đã xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo quảng bá cho trận đấu với Chris Algieri vào tháng 11 tới.

Anh cho biết: “Đang có những buổi đàm phán thực sự nghiêm túc giữa phía Mayweather và ông bầu của tôi”. Khi được hỏi về khả năng trận đấu được tổ chức vào tháng 5/2015, võ sỹ người Philippines chỉ trả lời ngắn gọn: “Rất có thể trận đấu sẽ diễn ra vào năm 2015”.

Đây không phải lần đầu tiên, trận chiến có trị giá 300 triệu đô này được đưa ra bàn bạc. Nhiều năm qua cả 2 phía Pacquiao và Mayweather dù rất cố gắng nhưng cũng không thể đạt được thỏa thuận cuối cùng do khúc mắc ở hàng loạt vấn đề. Tuy nhiên hiện tại đang được xem là thời điểm thích hợp nhất để trận đấu được mong đợi bậc nhất làng quyền Anh thành hiện thực.

Trận 300 triệu đô Pacquiao–Mayweather hẹn đấu 2 lượt - 1

Mayweather sẽ tái đấu với Maidana vào cuối tuần tới

Thậm chí, Bob Arum, ông bầu của Pacquiao tin rằng vào năm tới trận đấu sẽ không chỉ được tổ chức mà còn có thể diễn ra 2 lần: “Tất cả các phía, cùng với các hãng truyền hình đều muốn điều này. Mọi sự chú ý sẽ được dành cho trận đấu đầu tiên vào đầu năm tới.

Trong khi đó trận đấu thứ hai dự kiến đánh vào mùa thu sẽ có sự phân chia khác nhau về lợi nhuận khi người thắng trận đấu sẽ nhận được phần trăm lớn hơn. Cả hai đều tin tưởng mình sẽ chiến thắng, điều khiến cho trận đánh càng trở nên nóng bỏng hơn.”

Hiện Mayweather đang chuẩn bị ráo riết cho cuộc tái đấu với Marcos Maidana vào thứ 7 tuần tới tại Las Vegas. Anh còn hợp đồng 200 triệu đô với nhà tổ chức Showtime 2 trận nữa dự kiến vào tháng 5 và tháng 9 năm tới, đúng thời điểm có thể diễn ra các cuộc chiến với Pacquiao.

Còn Pacquiao đã tiết lộ kế hoạch về hưu vào năm 2016 nên có thể coi 2 trận đấu thượng đỉnh với Mayweather như là lời chia tay võ đài.

PL (theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Van Dijk mắc lỗi, Liverpool 7 trận 7 bàn thua: Vì sao Maguire - MU vẫn bị chê? Van Dijk mắc sai lầm tương tự Maguire của MU khiến Liverpool...
Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
MU nguy cơ bị “hành xác” Europa League: HLV Solskjaer biến ảo 8 vị trí HLV Ole Solskjaer sẽ xoay tua đội hình ngay vào thời điểm...
MU thắng nhọc ở Europa League: Báo Anh ca ngợi SAO trẻ, điểm mặt 1 "tội đồ" Một ngôi sao bị chỉ trích trong trận thắng nhọc của MU ở...