Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 05:00 AM (GMT+7)

SAO MU “hư hỏng”: Mourinho đích danh điểm mặt 4 "viên ngọc quý"

Jose Mourinho đã chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của ông về 4 ngôi sao trẻ của MU trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

Jose Mourinho đã từng ước rằng cầu thủ nào thi đấu cho ông cũng được như Frank Lampard, một người đã có ý thức chuyên nghiệp và có trách nhiệm từ khi còn trẻ. Và mới đây trong một cuộc phỏng vấn cho Univision ở Tây Ban Nha, ông đã không giấu giếm suy nghĩ của mình về một số cầu thủ trẻ của MU.

SAO MU “hư hỏng”: Mourinho đích danh điểm mặt 4 "viên ngọc quý" - 1

Mourinho trả lời phỏng vấn cùng bạn cũ Stoichkov

Đối diện với cựu Quả bóng Vàng Hristo Stoichkov, Mourinho được danh thủ người Bulgaria đặt câu hỏi: “Ông là một HLV may mắn khi hiện tại, theo quan điểm của cá nhân tôi, ông đang có trong đội hình nhiều viên ngọc quý. Ông nhìn vào các viên ngọc ấy, những cầu thủ trẻ của ông, và ông có thể đánh giá xem họ thiếu điều gì để trở nên hoàn thiện?”.

“Trong bóng đá ngày nay, có vẻ như đang ngày càng nhiều cầu thủ được nuông chiều thái quá và cư xử như những đứa trẻ hư. Họ thiếu sự trưởng thành, sự trưởng thành trên phương diện cá nhân, và những con người xung quanh họ đã góp phần tạo nên điều đó”, Mourinho đáp.

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng trong quá khứ các cầu thủ mà ông từng làm việc, bao gồm cả Stoichkov ở Barcelona, đã cho thấy sự trưởng thành trong tính cách không chỉ trên sân cỏ. “Chúng ta là những người đàn ông thực sự và đã cùng sát cánh với những con người trưởng thành, sẵn sàng cho cuộc sống và không cần đến người khác bao bọc. Ngày nay cầu thủ đã có một cuộc sống khác, một môi trường dễ dàng hơn với những con người sẵn sàng cưng chiều và viện đủ lý do để bảo vệ họ”, ông bình luận.

SAO MU “hư hỏng”: Mourinho đích danh điểm mặt 4 "viên ngọc quý" - 2

Trong mắt Mourinho, những Rashford, Shaw, Lingard và Martial vẫn thiếu sự can đảm

Kế đến, ông điểm đích danh 4 cầu thủ MU mà ông đánh giá là chưa trưởng thành. “Luke Shaw, cậu ấy có triển vọng rất lớn nhưng không biết thi đấu thế nào. Martial, cậu ta nên thể hiện sự trưởng thành hơn nữa. Lingard và Rashford, họ còn trẻ và có tiềm năng nhưng vẫn thiếu đi những phẩm chất nhân cách cần có”, Mourinho nói.

“Tính cách, nhân cách con người, những thứ mà ở Tây Ban Nha này có thể được so sánh với sự hiếu thắng, sự quyết liệt”, Mourinho nói, dùng từ tiếng TBN “cojones” (tinh hoàn, đồng thời mang nghĩa “sự can đảm” khi dùng như một từ lóng).

Trong quá khứ Mourinho đã từng có những phát ngôn chỉ trích mạnh mẽ tính cách của một số cầu thủ dưới quyền, và đây không phải lần đầu ông có những chất vấn về tính cách của Luke Shaw hay Anthony Martial, những cầu thủ gần đây đã được ông tin dùng và có phong độ tốt.

SAO MU “hư hỏng”: Mourinho đích danh điểm mặt 4 "viên ngọc quý" - 3
Họp báo MU - Crystal Palace: Mourinho đón viện binh, đặt mục tiêu lớn

Mourinho đã thông báo những tin khá vui cho các fan của MU trước trận Crystal Palace.

Bấm xem >>

Q.D (Tổng hợp Univision)

Tin đọc nhiều

Tin thể thao HOT 16/7: Vé xem F1 Vietnam GP đắt nhất gần 100 triệu đồng Vé sự kiện F1 Vietnam GP đắt nhất có thể lên tới gần 100...
Tin HOT bóng đá tối 16/7: Huyền thoại Brazil Cafu gánh nợ lớn sắp phá sản Cập nhật HOT tối 16/7: Huyền thoại bóng đá Cafu đang gặp...
Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Chuyển nhượng MU 16/7: "Quỷ đỏ" bạo chi 80 triệu euro mua SAO Serie A Lazio vẫn ép giá MU dù "Quỷ đỏ" sẵn sàng chi 80 triệu euro vì...