Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/10/2018 00:10 AM (GMT+7)

Sao U23 Việt Nam không quan tâm tới Thái Lan tại AFF Cup 2018

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định, anh chỉ tập trung suy nghĩ về mục tiêu của ĐTVN thay vì quan tâm tới các đối thủ khác, bao gồm cả Thái Lan.

Ngày 9/10 tới, ĐTVN sẽ hội quân để chuẩn bị tham dự AFF Cup 2018. Trước thềm giải đấu này, trang chủ LĐBĐ Đông Nam Á đã giới thiệu bài trả lời phỏng vấn với tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam. Trong đó, Quang Hải khẳng định nếu giành chức vô địch, đây là chiến tích khó quên.

Sao U23 Việt Nam không quan tâm tới Thái Lan tại AFF Cup 2018 - 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong màu áo ĐTVN

“Tôi còn nhớ vào năm 2008 khi đội tuyển Việt Nam vô địch Đông Nam Á tôi còn là một cầu thủ trẻ. Giờ đây, dù đã là tuyển thủ quốc gia đại diện cho đất nước mình thi đấu nhưng tôi vẫn còn nhiều mục tiêu muốn chinh phục. Với chúng tôi, nếu lặp lại được kỳ tích như năm 2008 thì sẽ là một chiến tích vĩ đại. Chức vô địch Đông Nam Á năm 2008 có rất nhiều ý nghĩa với đất nước tôi”, Quang Hải chia sẻ.

Về các đối thủ tại AFF Cup sắp tới, Hải đánh giá trình độ không quá chênh lệch: “Tôi nghĩ khoảng cách giữa các đội tuyển không còn quá lớn. Tất nhiên, Indonesia và Thái Lan vẫn là những đối thủ mạnh nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để đứng đầu.

Thái Lan có rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng tôi không quá lo lắng bởi vì họ đã mất vài cái tên. Sự tập trung của tôi chỉ luôn dành cho đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi biết điều quan trọng là đội tuyển Việt Nam phải có một tinh thần tốt, chiến thuật tiếp cận trận đấu tốt. Nếu chúng tôi chuẩn bị tốt cả về thể lực, chúng tôi có thể chơi với phong độ cao nhất”.

Sao U23 Việt Nam không quan tâm tới Thái Lan tại AFF Cup 2018 - 2
HLV Park Hang Seo và 'ván bài' AFF Cup 2018

Giải đấu danh giá nhất khu vực ĐNÁ sẽ là thử thách thực sự đối với HLV Park Hang Seo.

Bấm xem >>

Theo Phương Linh (Báo Giao thông)

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...
Chuyển nhượng HOT 19/6: Hummels bất ngờ rời Bayern về Dortmund Trung vệ người Đức vừa mới chính thức rời Bayern để trở lại...