Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 18/10/2014 23:05 PM (GMT+7)

Sao UFC nghĩa hiệp cứu sống cụ bà hàng xóm 94 tuổi

Võ sỹ UFC - Chris Weidman đã có hành động đầy nghĩa hiệp khi cứu sống cụ bà hàng xóm 94 tuổi gặp nạn.

Câu chuyện xảy ra vào ngày thứ Năm 16/10 vừa qua. Võ sỹ của làng UFC - Chris Weidman sau khi bị hoãn chuyến bay với lòng nghĩa hiệp đã cứu sống người hàng xóm 94 tuổi gặp nạn.

Số là do bị hoãn máy bay, Chris Weidman đã tranh thủ để rửa chiếc xe của mình. Trong khi đang làm sạch chiếc xe, Chris Weidman nghe thấy tiếng động lạ ngoài phố. Lúc đó trơi mưa khá to nên anh không thể nhìn rõ những gì ngoài đường. Anh cố gắng quan sát xung quanh và nhìn lờ mờ thấy ai đó, nhưng anh không nghĩ quá nhiều.

Sao UFC nghĩa hiệp cứu sống cụ bà hàng xóm 94 tuổi - 1

Võ sỹ UFC - Chris Weidman có hành động nghĩa hiệp để cứu sống cụ bà hàng xóm 94 tuổi gặp nạn

Dù vậy, sau đó tiếng ồn tiếp tục vang lên. Rất nhanh chóng, Chris Weidman chạy ra ngoài để xem có việc gì xảy ra. Không mất nhiều thời gian, Weidman phát hiện ra một cụ bà là hàng xóm của anh năm nay đã 94 tuổi bị trượt ngã trên thảm cỏ người chảy rất nhiều máu.

Do cao tuổi và đang bị sốc nên cụ bà 94 tuổi không thể gọi 911 (số điện thoại cấp cứu tại Mỹ). Về phía Chris Weidman, thấy cụ bà chảy máu quá nhiều và có nguy cơ bị qua đời nếu không được sơ cứu kịp thời, anh đã nhanh chóng đưa cụ bà vào gara của mình để cầm máu, đồng thời nói với cụ bà hãy giữ bình tĩnh và mọi việc sẽ ổn.

Kể lại giây phút sinh tử đó, Chris Weidman cho biết: “Tôi đã gọi 911 và thông báo có một cụ bà gặp nạn với tình trạng nguy kịch nên cần ai đó ngay lập tức để giúp đỡ. Vì thế, họ chuyển tôi tới dịch vụ khẩn cấp”.

“Họ chuyển máy cho tôi, nhưng tôi chẳng nghe thấy họ nói gì trong khoảng từ 20 đến 30 giây. Sau đó, tôi gọi lại 911 để giải thích câu chuyện, họ lại chuyển máy cho tôi tới dịch vụ khẩn cấp, nhưng chuyện tương tự tái diễn”.

Sao UFC nghĩa hiệp cứu sống cụ bà hàng xóm 94 tuổi - 2

Chris Weidman là võ sỹ nổi tiếng của sàn UFC với thành tích toàn thắng 12 trận

“Vì thế, tôi đã gọi điện cho một người bạn của mình làm cảnh sát. Tôi nói với anh ta rằng có một người phụ nữ gặp nạn chảy rất nhiều máu. Tôi đang cố gắng giúp đỡ bà ấy, nhưng tôi sẽ không biết phải làm gì nếu bà ấy chết. Bạn tôi nói được rồi và sẽ có người đến giúp đỡ”.

Sau đó, cuối cùng cấp cứu đến và đưa cụ bà 94 tuổi vào bệnh viện. Hiện Chris Weidman chưa biết người hàng xóm của mình có qua khỏi hay không, tuy nhiên cụ bà 94 tuổi sẽ chết nếu như Weidman không giúp đỡ cụ lúc đó và tìm mọi cách đưa người hàng xóm của mình đến bệnh viện.

Được biết, Chris Weidman là võ sỹ đang rất nổi tiếng của sàn võ thuật UFC hiện nay. Anh đã thi đấu 12 trận và đang có thành tích toàn thắng.

Thanh Vân (Theo Totalprosports)

Tin đọc nhiều

HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
Thánh nữ "trói tim" siêu sao bi-a thế giới: Đỏ mặt với thiên thần bốc lửa Người đàn ông khó tính nhất cũng phải "siêu lòng" trước vẻ đẹp...
Sint Truidense - Lommel: Công Phượng đá chính, kết quả bất ngờ Công Phượng vừa đến Sint Truidense đã được tin tưởng trao...