Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 18:04 PM (GMT+7)

Schumacher được 15 chuyên gia chăm sóc tại gia

Một đội ngũ lớn chuyên gia đang thay nhau túc trực tại nhà của Schumacher.

Đã trở về nhà sau một thời gian dài nằm viện lên tới 8 tháng và cũng có được những tiến triển về tình trạng sức khỏe nhưng Schumacher vẫn tiếp tục cần có một quá trình hồi phục thận trọng trước mắt.

Và để đảm bảo cho huyền thoại của làng F1 không gặp bất cứ vấn đề gì cũng như nhận được sự chăm sóc tốt nhất, một đội ngũ chuyên gia y tế lên tới 15 người đang thay nhau túc trực tại nhà của Schumacher ở hồ Geneva. Phát ngôn viên của bệnh viện Lausanne, nơi Schumi đã nằm điều trị trước đó thông báo:

“Phần lớn đội ngũ chăm sóc cho Michael lúc này đã được huấn luyện kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu và họ có đủ kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề. Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi sát sao quá trình hồi phục của anh ấy đồng thời giữ liên lạc để sẵn sàng cho bất kỳ yêu cầu nào.”

Schumacher được 15 chuyên gia chăm sóc tại gia - 1

Schumacher đang được chăm sóc chu đáo

Sabine Kehm, người đại diện của Schumacher tiết lộ hồi tuần trước cựu tay đua của Ferrari và Mercedes đã có những tiến triển tốt. Còn theo đánh giá của Manfred Spitzer, giám đốc một trung tâm hàng đầu về não tại Đức việc đưa Schumacher về nhà là một quyết định hợp lý:

“Tôi không biết tình trạng của anh ấy ra sao, tuy nhiên nếu mọi chuyện đã ổn định, việc được sống trong bầu không khí gia đình sẽ có tác dụng lớn. Những cảm xúc như vậy rất quan trọng với những người chịu chấn thương nghiêm trọng về não”.

Trong một thông tin khác liên quan tới đội đua cũ của Schumacher, Ferrari khẳng định tương lai của Raikkonen và Alonso sẽ được đảm bảo. Hiện đội đua Italia vẫn đang trong quá trình cải tổ toàn bộ cấu trúc và mới đây tân Chủ tịch Sergio Marchionne, người mới lên thay Luca di Montezemolo cho biết Ferrari sẽ làm mọi cách để giữ chân Alonso và Raikkonen trong mùa giải tới.

PL (theo Bild)

Tin đọc nhiều

"Loạn" vì Từ Hiểu Đông: Võ sỹ chấp 1 tay, 10 giây hạ gục cao thủ Trung Quốc Võ cổ truyền Trung Quốc có 2 trận thua mất mặt trước các đại...
PSG vượt mặt Real, "đi đêm" Pep: Quà khủng Neymar và 300 triệu euro PSG quyết giành Guardiola với Real Madrid để chinh phục...
Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông hạ gục đệ tử Diệp Vấn, bị xử hòa? Một cuộc đấu diễn ra theo luật tự do nên khi kết thúc cũng...
Mỹ nhân võ thuật gây sốt triệu người: Đấm vỡ gỗ, đá gãy tuýp sắt Mỹ nhân võ thuật người Indonesia sở hữu sức mạnh đáng kinh...