Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 09/04/2015 14:51 PM (GMT+7)

SEA Games 28: Bắn súng và lá cờ đầu Hoàng Xuân Vinh

Bắn súng Việt Nam đã lên danh sách sơ bộ dự SEA Games 28.

Bắn súng Việt Nam lên danh sách sơ bộ dự SEA Games 28: Mới đây, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã đệ trình lên Tổng cục TDTT bản danh sách sơ bộ tham dự SEA Games 28. Theo đó, số lượng VĐV của đội là 25, trong đó bao gồm 10 xạ thủ súng ngắn, 12 xạ thủ súng trường và 3 xạ thủ bắn đĩa bay.

Trong bản danh sách này vẫn xuất hiện nhiều gương mặt từng giành huy chương Vàng, đứng thứ hạng cao ở các giải đấu cấp quốc tế và góp phần làm nên thành công cho bắn súng Việt Nam thời gian qua như các nam xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Nguyễn Hoàng Phương hay các nữ xạ thủ như Lê Hoàng Ngọc, Nguyễn Minh Châu, Triệu Thị Hoa Hồng,…

Singapore chi 1 tỷ đô-la xây khu tổ hợp thể thao hiện đại: SEA Games 28 chỉ còn hơn 50 ngày nữa là chính thức diễn ra. Vì vậy cho đến nay, nước chủ nhà Singapore đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng nhằm mang đến một kì đại hội thể thao thành công tốt đẹp. Trong đó, công tác đầu tư cơ sở vật chất được “đảo quốc sư tử” cực kì chú trọng.

Ông Lim Teck Yin – Chủ tịch Ủy ban Tổ chức SEA Games 28 tiết lộ: “Singapore đã chi ra hơn 1 tỷ đô-la Mỹ để xây dựng Sport Hub – một SVĐ kiêm tổ hợp thể thao. Đây sẽ là nơi thi đấu của hầu hết các môn ở SEA Games 28. Ngoài ra, công tác an ninh cũng được thắt chặt.

SEA Games 28: Bắn súng và lá cờ đầu Hoàng Xuân Vinh - 1

Sport Hub - khu tổ hợp thế thao "ngốn" 1 tỷ đô-la của nước chủ nhà SEA Games 28 Singapore

Đã 22 năm kể từ lần gần nhất Singapore đăng cai tổ chức một kì SEA Games, vì vậy chúng tôi muốn huy động tất cả nguồn nhân lực và vật lực để có sự chuẩn bị tốt ở SEA Games 28. Tôi xin khẳng định tới thời điểm này, Singapore đã hoàn toàn sẵn sàng cho đại hội thể thao lớn nhất khu vực!”.

Đỗ Anh (tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Liverpool - PSG: 5 bàn nghẹt thở, định đoạt phút 90+1 Trận đấu chỉ được định đoạt với bàn thắng được ghi ở phút...
Cúp C1 2018/19 đổi luật "chóng mặt": MU hưởng lợi lớn nhất Những ông lớn nào được hưởng lợi nhiều nhất từ việc...
Hoàng Anh Gia Lai và vai trò ông ‘cố vấn’ "Ông cố vấn" Chung Hae-seong bất lực trước những vấn đề của...
Chi tiết bóng đá Liverpool - PSG: Vỡ òa bàn thắng phút bù giờ (KT) Ghi bàn quyết định phút 90+1, Firmino giúp Liverpool giành...