Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/08/2013 12:57 PM (GMT+7)

Sharapova hoãn đổi họ thành Sugarpova

Thông tin Maria Sharapova chuyển tên thành Maria Sugarpova tại US Open đã gây xôn xao.

Trước đó đã có hàng loạt thông tin về chuyện Maria Sharapova nộp đơn lên Tòa án tối cao Florida để xin đổi tên thành Maria Sugarpova trong vòng 2 tuần từ ngày 26/8 đến 9/9 khi tham dự US Open 2013. Đây được coi như là chiêu tiếp thị hình ảnh sản phẩm cho nhãn hàng kẹo ngọt mà búp bê người Nga sở hữu. Dù vậy trong thông báo mới nhất Sharapova đã quyết định không đổi họ sang “Sugarpova” trong thời điểm này.

Sharapova hoãn đổi họ thành Sugarpova - 1

Sharapova với thương hiệu kẹo Sugarpova

Theo đại diện của Sharapova, Max Eisenbud (cũng là Giám đốc điều hành của Sugarpova, việc này là “rất rắc rối”. “Chúng tôi đã phải xem xét mọi chuyện,” Eisenbud nói. Tay vợt người Nga sẽ phải đối mặt với nhiều điều kiện phức tập của hệ thống pháp luật tại Florida. Dù Masha có thẻ xanh ở nước Mỹ nhưng sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra lý lịch, lấy dấu vân tay và cuối cùng là một cuộc điều trần trước Tòa án.

Đây là ý tưởng của Sharapova để tiếp thị sản phẩm kẹo Sugarpova nhằm thay thế quảng cáo truyền thống thông thường. Theo Masha, cần thêm những điều mới và thú vị hơn để thu hút khách hàng. Dù vậy sau đó tay vợt người Nga đã phải nghĩ lại do không thể đảm bảo thời gian để sắp xếp công việc cho dự định táo bạo này.

Sharapova hoãn đổi họ thành Sugarpova - 2

Sharapova hoãn kế hoạch đổi họ

Sharapova vừa chấm dứt hợp tác với huấn luyện viên Jimmy Connors sau thất bại sớm tại Cincinnati và đang tập luyện cùng cha của cô là ông Yuri chuẩn bị cho US Open. Đây là giải đấu mà Masha từng vô địch năm 2006 nhưng trong 6 năm qua, búp bê người Nga mới chỉ một lần vào tới bán kết năm 2012 và không thể đi tới tứ kết trong 4 mùa giải khác (năm 2008 không tham dự).

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Malmo - Chelsea: Tận dụng sắc sảo, rượt đuổi hấp dẫn Hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn và đội bóng dứt điểm...
Náo động bi-a World Cup: Minh Cẩm hạ "quái kiệt", Việt Nam có 4 anh tài vòng 1/16 Cơ thủ Mã Minh Cẩm xuất sắc hạ đối thủ chủ nhà giành tấm "vé...
MU đón bão chấn thương vẫn quyết "hạ bệ" Sarri ở Chelsea MU của HLV Solskjaer đang gặp vô vàn khó khăn nhưng Chelsea...
Mỹ nhân thể hình đẹp 99%: “Cả đời trong bóng đêm” vì nhược điểm này Người đẹp sở hữu mọi thứ hoàn hảo nhưng vì nhược điểm này...