Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 03/06/2014 17:28 PM (GMT+7)

SHB.ĐN – Thanh Hóa: Kịch tính đến cùng

Trận đấu chứng kiến rất nhiều bàn thắng với tốc độ cao và giàu kịch tính.

Được đánh giá cao hơn và lại chơi trên sân nhà nhưng SHB.ĐN nhập cuộc khá chậm. Ngay phút thứ 3, họ đã để Thanh Hóa vượt lên dẫn bàn sau cú đá quyết đoán của Đức Tuấn. Rất nhanh sau đó, SHB.ĐN tìm thấy bàn gỡ nhờ pha thoát xuống đệm lòng của Ngọc Thắng.

Tuy nhiên, hiệp một là khoảng thời gian Thanh Hóa chơi hay và có nét hơn. Cái đầu sáng tạo và đôi chân khéo léo của nhạc trưởng Nastja Ceh mang tới khác biệt lớn cho đội khách ở tuyến giữa. Chính từ pha chuyền đẹp của Cech, Lê Văn Tân đã có cú đá vô lê ngoạn mục nâng tỷ số cho Thanh Hóa.

SHB.ĐN – Thanh Hóa: Kịch tính đến cùng - 1

Niềm vui cho SHB.ĐN

Những phút cuối hiệp một, dù thi đấu không thực sự tốt nhưng SHB.ĐN bất ngờ có bàn gỡ sau cú đá hiểm hóc của Huy Toàn. Sang hiệp hai, Thanh Hóa chơi khá hưng phấn trong những phút đầu nhưng lần này họ là những người bị dội gáo nước lạnh. Sau quả tạt của Hoàng Quãng, Bernadro băng vào đánh đầu cận thành nâng tỷ số cho SHB.ĐN.

Dẫn bàn trước, SHB.ĐN chơi chậm và chắc chắn hơn. Thanh Hóa bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn ở những phút cuối và sau đó phải trả giá khi Bernadro lập công trên chấm 11m ấn định tỷ số 4-2.

Chung cuộc: 4-2

Ghi bàn: Ngọc Thắng 6', Huy Toàn 41', Bernadro 56' 90+4' - Đức Tuấn 3', Lê Văn Tân 19'

Đội hình ra sân:

SHB.ĐN: Thanh Bình; Huy Toàn, Minh Tâm, Hải Lâm, Ngọc Thắng, Thanh Hưng, Valentic Adrian, Duy Lam, Matias, Tấn Điền, Bernadro.

TH: Vĩnh Lợi; Hoàng Vissai, Nastja Ceh, Lê Văn Tân, Duy Nam, Văn Hương, Xuân Thành, Xuân Tú, Đức Tuấn, Đinh Văn Ta, Amaobi.

TA - TT

Tin đọc nhiều

Khoảnh khắc điên rồ World Cup: “Đuôi ngựa thần thánh” đá văng cúp của cả dân tộc Cú sút đúng lượt luân lưu cuối cùng ở chung kết World Cup...
Chi tiết Nadal - Thiem: Break thứ 2 định đoạt (KT) Thiem lại mắc lỗi tự đánh hỏng và để Nadal có break quyết...
Real Sociedad - Atletico Madrid: Bước ngoặt bất ngờ, Barca mừng lớn Bước ngoặt sớm tới và tạo nên kịch bản bất ngờ khó ai nghĩ...
Leicester City - Southampton: Kịch tính giằng co, kết quả khó ngờ Hai đội tạo nên một thế trận giằng co nhưng lại không tận...