Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 17/02/2020 10:10 AM (GMT+7)

Siêu cầu thủ làm “chuyện ấy” giữa ban ngày bị cảnh sát tóm sống

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao bóng chày 24 tuổi, người Mỹ đã bị cảnh sát tóm sống khi đang làm bậy ở bãi đậu xe.

Video đài truyền hình Mỹ đưa tin về vụ việc xấu hổ của Reese McGuire

Reese McGuire, 24 tuổi, là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng tại Mỹ, anh hiện đang chơi bóng cho CLB Toronto Blue Jays tại giải Major League. Trước đó, cầu thủ trẻ hoàn toàn miễn nhiễm với scandal tai tiếng nhưng mới đây anh đã bị cảnh sát phanh phui chuyện tế nhị liên quan tới việc quấy rối trật tự nơi công cộng.

Siêu cầu thủ làm “chuyện ấy” giữa ban ngày bị cảnh sát tóm sống - 1

Reese McGuire bị cảnh sát địa phương tại Mỹ tóm gọn khi đang thực hiện chuyện tế nhị trên xe cá nhân

TMZ Sports nhận được báo cáo của cảnh sát về McGuire. Cảnh sát cho biết một nhân chứng đã nói với họ rằng cầu thủ của CLB Blue Jays đang làm chuyện ấy trên xe cá nhân tại bãi đỗ xe, và họ lập tức đến hiện trường.

Theo báo cáo từ cảnh sát khi tới nơi, họ thấy McGuire gần như không mặc gì và đang "tự xử" trên chiếc xe. Phía cảnh sát lập tức gõ cửa, đề nghị cầu thủ 24 tuổi ra khỏi xe để về đồn xử lý vụ việc.

Cảnh sát nói McGuire đã xin lỗi họ rất nhiều vì sự cố này: "Tôi xin lỗi, tôi rất xin lỗi, điều này thực sự đáng xấu hổ." Cảnh sát nói McGuire nói thêm, "Tôi thực sự không nên làm điều đó giữa ban ngày."

Các cảnh sát viên nói rằng họ đã hỏi Reese tại sao anh ta đến bãi đậu xe mà không về nhà ... McGuire ấp úng không biết dùng từ nào để trả lời cho xác đáng. Gây rối trật tự tại nơi công cộng, hiện cảnh sát chưa công bố án phạt với Reese.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Thay đổi lịch sử của môn cầu lông Môn cầu lông sẽ bước sang một trang mới từ giải Indonesia...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Scandal mới chấn động: "Bàn tay ma" thao túng World Cup 2018 và 2022? Kết quả đăng cai World Cup 2018 và 2022 đã bị can...
10 kỹ thuật tuyệt đỉnh môn thể dục đường phố 10 động tác thể hiện sự sáng tạo, sức mạnh phi thường của...