Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 18/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Siêu điên rồ boxing: Võ sĩ "chơi bẩn" vẫn thắng, báo chí tổng sỉ vả trọng tài

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Trọng tài Robert Byrd trở thành tâm điểm trong cuộc chiến giữa 2 võ sĩ Mairis Briedis và Glowacki.

Trong trận bán kết giải vô địch thế giới WBO, võ sĩ người Latvia Mairis Briedis đã đấm gục đối thủ người Ba Lan Krzysztof Glowacki sau 3 hiệp đấu. Tuy nhiên, cuộc chiến này đang nổ ra rất nhiều tranh cãi sau các quyết định có phần ngớ ngẩn của vị trọng tài Robert Byrd.

Siêu điên rồ boxing: Võ sĩ "chơi bẩn" vẫn thắng, báo chí tổng sỉ vả trọng tài - 1

Tình huống Briedis thúc cùi chỏ thẳng mặt đối phương

Tạp chí The Sun thậm chí đã gọi đây là "trò hề Boxing" bởi kết quả đã bị đảo ngược hoàn toàn. Đầu tiên là trong tình huống ở hiệp thứ nhất, Glowacki có một cú đánh không hợp lệ vào sau gáy của Mairis Briedis. Sai khi trọng tài can thiệp, tay đấm Briedis bất ngờ bất chấp luật lệ trả đũa đối thủ với cú thúc chỏ thẳng mặt đối phương. 

Dính đòn quá nặng, Glowacki ngã xuống sàn đấu nhưng điều ngạc nhiên là trọng tài không hề nhắc nhở hay xử phạt Briedis. Thậm chí, ông Robert Byrd còn yêu cầu Glowacki phải đứng dậy tiếp tục thi đấu. Bất ngờ hơn nữa, vị trọng tài này phải mất một lúc sau mới phạt điểm Briedis vì hành động lố bịch này. 

Tuy nhiên, mọi thứ "điên rồ" chưa dừng lại ở đây. Khi chuông kết thúc hiệp đấu thứ 3 đã vang lên, nhưng trọng tài vẫn phớt lờ cho đến khi Briedis đấm ngã Glowacki xuống sàn đấu một lần nữa ông mới cho dừng trận đấu.

Quá bất bình với cách hành xử của trọng tài, HLV của Glowacki nổi giận chạy lên khán đài để phản đối bất chấp chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Briedis sau 3 hiệp.

Siêu điên rồ boxing: Võ sĩ "chơi bẩn" vẫn thắng, báo chí tổng sỉ vả trọng tài - 2
Ngỡ ngàng MMA: ”Khổng lồ” Hàn Quốc 2m18 đo sàn chưa đầy 50 giây

"Khổng lồ" Choi Hong Man của làng MMA Hàn Quốc vừa nhận một thất bại khá thảm.

Bấm xem >>

G.T (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Juventus 2 năm bị loại Cúp C1, thời vàng son với Ronaldo đã hết? Ronaldo tỏ ra vô cùng thất vọng vì Juventus bị loại khỏi...
ĐT Việt Nam & thầy Park bị điêu đứng vì Covid-19 như thế nào? ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam lùi thời gian tập trung vì ảnh...
Man City hạ bệ "cựu vương" Real: Báo Anh mơ chức vô địch Champions League Báo chí Anh mơ về chức vô địch Champions League sau khi Man...