Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 20/06/2018 10:01 AM (GMT+7)

"Siêu nhân" bắt chết Messi tiết lộ câu chuyện thần kỳ Iceland ở World Cup

Hậu vệ của Iceland, Birkir Saevarsson - người "bắt chết" Messi trong trận đấu vừa qua phải xin phép nhà máy để được dự World Cup 2018.

Iceland mới tạo nên một cơn địa chấn tại World Cup 2018 khi cầm hòa được ứng cử viên vô địch, Argentina. Đó là trận đấu các cầu thủ tới từ Bắc Âu đã làm tốt nhiệm vụ "kiềm tỏa" những đôi chân "xứ Tango" nhảy múa đặc biệt là Leo Messi. Một trong những cầu thủ khiến M10 "tắt điện" là hậu vệ Birkir Saevarsson.

"Siêu nhân" bắt chết Messi tiết lộ câu chuyện thần kỳ Iceland ở World Cup - 1

Saevarsson (2) là một trong những cầu thủ đã "bắt chết" Messi trong trận đấu giữa Argentina và Iceland

Cầu thủ năm nay đã 34 tuổi là một cầu thủ bán chuyên, công việc chính của anh là làm việc trong một nhà máy đóng hộp muối tại Iceland. Saevarsson cho biết anh phải nhận được sự đồng ý của ông chủ nhà máy mới có thể cùng các đồng đội góp mặt tại Nga.

"Những cầu thủ như tôi tại Iceland là một điều khá phổ biến. Chúng tôi làm việc ở các nhà máy và hết giờ làm lại ra sân bóng để tập luyện. Tất nhiên, việc được dự World Cup là điều khá đặc biệt đối với chúng tôi".

Ngoài ra cầu thủ này còn tiết lộ không khí phòng thay đồ của đội tuyển Iceland giống như một đại gia đình hơn là một đội bóng. 

"Không khí của đội tuyển chúng tôi giống ngày hội tụ của một đại gia đình hơn là một đội bóng. Mọi người đều coi nhau là anh em và mọi vấn đề được đem ra thảo luận.

Ngọc Lâm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Power unit F1 – V6 Turbo 1,6lít được cấu thành ra sao? Tìm hiểu thành phần chính xung quanh V6 turbo để cấu thành...
Bạn gái Ronaldo lại khoe ảnh nóng, CR7 cùng con trai "luyện công" Bạn gái của Ronaldo - Georgina Rodriguez vừa đăng bức ảnh...
Tin HOT bóng đá tối 24/5: HLV của Barca muốn đưa Neymar trở lại HLV Setien của Barca khẳng định ông mong muốn được dẫn dắt...