Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 08/05/2013 14:36 PM (GMT+7)

Sir Alex CHÍNH THỨC giải nghệ

Tin này vừa được xác nhận trên trang chủ của CLB Manchester United.

"Tôi nghĩ giờ là lúc nên dừng lại. Tôi nghĩ mình đã để lại cho đội bóng một nền tảng tốt và đã làm hết những gì có thể cho đội bóng. Tập thể này sẽ còn phát triển trong tương lai dài. Họ sẽ tiến bộ và đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Sau khi nghỉ hưu, tôi sẽ đóng những vai trò khác ở Manchester United".

Trên đây là những phát biểu của Sir Alex trong cuộc họp với các cầu thủ và nhân viên đội bóng được tổ chức sáng nay. HLV vĩ đại của MU cho biết thêm: "Đội bóng có một chiến lược dài hạn với cơ sở vật chất tuyệt vời. Sân Old Trafford của chúng ta là một trong những điểm đến tốt nhất thế giới. Tôi tự hào về điều đó.

Sir Alex CHÍNH THỨC giải nghệ - 1

Sir Alex sẽ không còn gắn bó với MU

"Trong giờ phút này, tôi muốn cảm ơn gia đình. Tình yêu và sự cổ vũ của họ đã giúp tôi rất nhiều. Vợ tôi, Cathy là điểm tựa tuyệt vời trong cả sự nghiệp của tôi, người đã cho tôi sự khuyến khích và ổn định. Tôi không có đủ từ ngữ để diễn tả lòng biết ơn với bà ấy và các con.

"Với các cầu thủ và nhân viên trong đội, cả quá khứ và hiện tại, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tận tụy và chuyên nghiệp của họ. Tôi vẫn nhớ rất nhiều kỷ niệm. Lịch sử vĩ đại của CLB có được là nhờ công sức của tất cả. Trong những năm đầu ở Manchester United, Sir Bobby Charlton đã giúp tôi rất nhiều. Ông cho tôi sự tự tin và chỉ cách để xây dựng một CLB bóng đá chứ không chỉ là một đội bóng đơn thuần.

"Tôi cũng rất biết ơn nhà Glazer vì sự ủng hộ của họ. GĐĐH David Gill, người đã giúp tôi rất nhiều. Thực sự cảm ơn các bạn. Với các CĐV, xin cảm ơn rất nhiều. Sự ủng hộ của các bạn là điều tuyệt vời nhất. Đó chính là danh hiệu lớn nhất với tôi". 

Hình ảnh ăn mừng gần đây nhất của Sir Alex với các học trò:

T.A

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...