Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 06/08/2013 20:37 PM (GMT+7)

Sốc: Bale bị dọa giết

Sau khi Tottenham bị đe dọa khủng bố, đến lượt Gareth Bale bị dọa… lấy mạng.

Chưa đến Real nhưng Gareth Bale đang gặp rất nhiều phiền toái. Không những bị lãnh đạo Tottenham ngăn cản, hôm qua siêu sao người Xứ Wales còn bị một kẻ giấu mặt dọa giết.

Cụ thể, khu tập huấn của đội chủ sân White Hart Lane bỗng dưng nhận được một cuộc điện thoại từ bên ngoài. Nội dung của cuộc điện thoại này không gì khác là cảnh báo sẽ lấy mạng Bale nếu anh quyết dứt áo rời Tottenham.

Sốc: Bale bị dọa giết - 1

Lời đe dọa Bale được gửi đến khu tập huấn Tottenham

Phía Spurs ngay sau đó đã thông báo cho cảnh sát London về lời đe dọa và an ninh lập tức được thắt chặt. Những nguồn tin nội bộ cho hay sự việc được đánh giá ở mức độ nghiêm trọng.

Sốc: Bale bị dọa giết - 2

Bale hy vọng Chủ tịch Levy sẽ hoàn tất thương vụ trong tuần này

Hiện vụ chuyển nhượng của Bale vẫn chưa đi tới hồi kết mặc dù phía Tottenham đã gần như đồng ý với lời đề nghị bom tấn của Real. Cầu thủ hay nhất Premier League mùa trước đang hy vọng Chủ tịch Levy sẽ hoàn tất thương vụ trong tuần này.

Trước đó, Tottenham cũng đã bị đe dọa khủng bố bởi tổ chức Al-Qaeda chi nhánh tại Yemen. Lời đe dọa này xuất hiện trên truyền thông Italia và dù chưa thể xác định tính chính xác nhưng nó cũng khiến bầu không khí ở sân White Hart Lane thêm nặng nề.

T.A

Tin đọc nhiều

Bán kết AFF Cup: Việt Nam khát vàng, Thái Lan muốn độc tôn Cùng điểm qua 4 gương mặt ưu tú nhất của bóng đá Đông Nam Á...
Tin thể thao HOT 2/12: Rosberg từ chối bình luận về Hamilton Rosberg đã từ chối bình luận về thông tin án phạt 30 triệu...
ĐT Việt Nam và dấu ấn thầm lặng của các trợ lý HLV HLV thể lực người Đức – Martin Forkel góp công vào thành...
HLV Alfred Riedl: Không dễ để đánh bại được Hữu Thắng HLV Riedl nói trận đấu tới sẽ rất khó khăn và ông không dễ...