Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 12:13 PM (GMT+7)

Sốc: Côn đồ lột quần áo cầu thủ ngay trên sân

Một trận đấu hạng ba tại Argentina bị gián đoạn sau khi một nhóm côn đồ trên khán đài bất ngờ chạy vào sân lột quần áo của cầu thủ.

Daily Mail đưa tin, vào khoảng phút 60 của trận đấu giữa Deportivo Italiano và Villa San Carlos, khi tỷ số đang là 3-0 nghiêng về phía đội khách, một số kẻ lạ mặt đội mũ trùm đã lao vào sân trêu chọc các cầu thủ.

Sốc: Côn đồ lột quần áo cầu thủ ngay trên sân - 1

Tiền vệ Elias Di Biasi của Deportivo Italiano bị lột quần áo ngay trên sân

Elias Di Biasi, tiền vệ của Deportivo Italiano vô tình rơi vào “tầm ngắm” của nhóm côn đồ. Nhóm này đã lột toàn bộ quần áo của Elias Di Biasi trước khi cảnh sát kịp thời can thiệp. “Lúc đầu, tôi cùng một số đồng đội đứng ra ngăn cản nhóm bọn họ. Nhưng 3 người trong số đó vây xung quanh tôi, khiến tôi không thể làm gì”, Elias Di Biasi cho biết.

Tiền vệ của Deportivo Italiano sau khi được giải vây từ cảnh sát được đội ngũ y tế chăm sóc. Rất may, Elias Di Biasi không bị nguy hại gì về tính mạng. Trận đấu được tiếp tục ngay sau đó.

Đây được coi là vụ việc đầu tiên xảy ra trong một trận đấu tại Argentina cầu thủ bị “cướp” toàn bộ quần áo trên sân. Trong quá khứ có nhiều trường hợp tương tự nhưng mức độ được xem là nhẹ hơn.

Cảnh sát đã không tiến hành bất cứ lệnh bắt giữ nào đối với nhóm người lạ mặt. Trong khi với khán giả, họ tỏ ra thích thú với màn rượt đuổi của nhóm người này với các cầu thủ trên sân.

Sốc: Côn đồ lột quần áo cầu thủ ngay trên sân - 2

Nhóm côn đồ chạy trên sân trước khi cảnh sát có mặt

Sốc: Côn đồ lột quần áo cầu thủ ngay trên sân - 3

Elias Di Biasi được đưa ra bộ phận y tế

GF

Tin đọc nhiều

Chi tiết Federer - Del Potro: Tie-break set 3 định đoạt (Chung kết Indian Wells) (KT) Chức vô địch đã phải được định đoạt trong loạt tie-break của...
Giật mình: "Quái vật" thể hình cuồn cuộn nhưng bụng to nhất thế giới Người ta giật mình khi chứng kiến lực sỹ cơ bắp cuồn cuộn...
Bi-a khó nhất thế giới: Cả đời chỉ được 1 lần, “đánh đùa” lại phá luôn Trong bi-a snooker, việc đi cơ dọn bàn ăn 147 điểm luôn là...
Osaka - Kasatkina: 2 set chóng vánh, chiến tích lịch sử (Chung kết Indian Wells) Những kỳ tích đã xuất hiện sau trận chung kết đơn nữ giữa...