Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 23:56 PM (GMT+7)

Sốc nặng: McGregor "suýt phải đổ vỏ", xét nghiệm DNA không phải con mình

(Tin thể thao) Conor McGregor vừa nhận một thông tin sốc, võ sỹ người Ireland suýt chút nữa phải "nuôi con tu hú".

Conor McGregor từng được cho là có quan hệ "ngoài luồng" với Terri Murray, để rồi dính hậu quả. Hồi tháng 9, người phụ nữ ở Liverpool sinh hạ cô công chúa Clodagh. Người ta tưởng rằng McGrgor sẽ có thêm cô con gái, và đây cũng chính là câu chuyện gây đau đầu với võ sỹ người Ireland.

Sốc nặng: McGregor "suýt phải đổ vỏ", xét nghiệm DNA không phải con mình - 1

McGregor suýt chút nữa "nuôi con tu hú"

Người đẹp Terri Murray tuyên bố rằng cô và McGregor đã qua đêm với nhau sau một cuộc vui hồi năm 2017. Sau đó Murray đã mang thai và hạ sinh đứa trẻ vào năm 2018. Mọi chuyện vỡ lở khi Murray làm giấy tờ cho đứa trẻ và điền tên McGregor vào phần "người chịu trách nhiệm".

Thậm chí cô nàng còn tuyên bố: "Tôi thực sự không muốn làm chuyện này. Tôi thấy không công bằng khi Conor McGregor không chịu trách nhiệm về đứa con của anh ta. Tôi muốn xử lý chuyện này một cách cá nhân và không muốn để mọi việc đi quá xa. Tôi không cần tiền, tôi chỉ muốn chứng minh sự thật về cha của Clodagh, chứng minh rằng tôi không nói dối. Tôi sẵn sàng làm xét nghiệm DNA".

Theo lời kể của Terry Murray, cô và Conor McGregor có "quan hệ" chỉ 4 tuần trước khi bạn gái Dee Devlin hạ sinh con trai đầu lòng cho siêu sao MMA. Võ sỹ người Ireland dĩ nhiên một mực từ chối mình là cha đứa trẻ và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN.

Theo Mirror, vừa mới đây Conor McGregor đã nhận thông tin về vụ việc. Mẫu ADN của McGregor và đứa bé Clodagh hoàn toàn không có điểm trùng hợp. Và dĩ nhiên, Clodagh không phải là máu mủ của McGregor.

Hiện vẫn chưa rõ phản ứng của McGregor ra sao nhưng qua đây phần nào sáng tỏ được anh không phải là người cha của đứa bé. Tuy nhiên chuyện "Gã điên" có ăn nằm với cô nàng Murray hay không thì chỉ có 2 người thực sự biết rõ."

Tiến Long (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Văn Hậu được CLB Hà Lan tôn vinh, nhìn đối thủ cạnh tranh mắc lỗi nghiêm trọng Đoàn Văn Hậu đã được CLB Heerenveen tôn vinh sau chiến thắng...
“Người đặc biệt” Park Hang Seo – Chiến lược gia vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Việt Nam Với những thành công đã đạt được, không quá khi nói rằng...
HLV Park Hang Seo tuyên bố tương lai: Hàn Quốc ngỡ ngàng, Việt Nam mừng thầm HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi tuyên bố về tương lai của...
Fan Hàn Quốc đổ xô xem U23 Việt Nam rèn quân giải châu Á, hát tên thầy Park U23 Việt Nam sang tập huấn tại Hàn Quốc và được fan địa...