Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 22:55 PM (GMT+7)

Spieth hồ hởi "đấu" McIlroy, Tiger Woods

Sự trở lại của Rory McIlroy và sự góp mặt của Tiger Woods khiến cho bầu không khí trước giải major cuối cùng trong năm PGA Championship vô cùng sôi động. Đến cả ngôi sao mới nổi Jodan Spieth cũng háo hức và sẵn sàng cống hiến những đường golf tuyệt vời nhất.

Vì chấn thương ở chân (do đá bóng cùng bạn bè), McIlroy đã phải bỏ lỡ The Open hồi tháng trước và 1-2 giải đấu khác. Nhưng giờ, tay golf số 1 thế giới đã hoàn toàn khỏe mạnh để tới Whistling Straits bảo vệ danh hiệu PGA Championship.

McIlroy đã tới sân tập luyện trước cả tuần nhằm tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất. “Sẽ không bao giờ dễ dàng để chiến thắng tại giải đấu vốn có những sân đấu khó bậc nhất thế giới. Tôi cảm thấy mình đang sung sức và hoàn toàn thoải mái”.

Spieth hồ hởi "đấu" McIlroy, Tiger Woods - 1

McIlroy tươi rói

Trong khi 10 ngày trước, Tiger Woods cũng đã có bước chạy đà tốt tại Quicken Loans National (đồng hạng 18). Tốt là bởi nhiều giải trước, “Cọp gỗ” hoặc không vượt qua lát cắt hoặc đứng ở vị trí rất kém cỏi.

Với thứ hạng 278 thế giới do nghỉ thi đấu triền miên vì chấn thương, Woods bước vào PGA Championship với vị thế thấp kỷ lục. Nhưng anh không bi quan và khẳng định rằng tôi chỉ luôn cố gắng chơi tốt ở mọi giải đấu tham dự.

Spieth hồ hởi "đấu" McIlroy, Tiger Woods - 2

Tiger Woods cũng hết sức thoải mái

Spieth hồ hởi "đấu" McIlroy, Tiger Woods - 3

Ngôi sao mới Jodan Spieth giáp mặt Tiger Woods ở vòng thực hành

Về phía ngôi sao mới nổi Jodan Spieth, anh chia sẻ: “Họ (Tiger Woods và McIlroy) luôn là tấm gương để tôi noi theo. Tôi còn phải phấn đấu rất nhiều. Được tranh tài cùng họ là niềm vui, hạnh phúc với tôi. Nhưng tôi không ngợp vì điều đó”.

“Trong hai giải major đầu tiên của năm, tôi đã có cơ hội chiến thắng cả giải sau khi vượt qua hai vòng đầu, và tôi đã không bỏ qua. Vượt qua nhát cắt là phần việc khó nhất đối với tôi. Tuần này tôi sẽ cố gắng để mình lại ở vào vị trí đó rồi mới tính tiếp”.

Nhật Quang (Tổng hợp từ DailyMail)

Tin đọc nhiều

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông Viễn cảnh sư huynh của Flores sang Trung Quốc đấu với Từ...
Ronaldo hạ knock-out "Messi Ai Cập": Báo chí thế giới "quỳ rạp" vua săn bàn Báo giới quê nhà "nổ tưng bừng" sau khi Ronaldo giúp BĐN đánh...
Cầu lông Việt đỉnh cao: Vợ chồng Tiến Minh gây sốc, "Lin Dan Nhật Bản" quá mạnh Vợ chồng Tiến Minh "bất lực" trước những đối thủ có đẳng cấp...
Mỹ nhân võ thuật gây sốt triệu người: 1 mình đả bại 3 nam võ sư Mỹ nhân võ thuật người Indonesia sở hữu sức mạnh muôn người...