Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tay đua mô tô đường trường “cặp kè” 100 người đẹp trong 4 ngày

(Tin thể thao) Nacho Vidal, tay đua đường trường Dakar, nổi tiếng với chiến tích "gần gũi" người đẹp.

Cuộc đua xe đường trường Dakar mới đây đã chứng kiến sự hiện diện của một tay đua mới. Nacho Vidal năm nay đã 46 tuổi, đã từng trải sự nghiệp điện ảnh, cũng như từng chơi cho một ban nhạc rock, từng tham gia boxing và là một binh lính chuyên nghiệp, nay ông dấn thân vào đua xe.

Tay đua mô tô đường trường “cặp kè” 100 người đẹp trong 4 ngày - 1

Diễn viên Nacho Vidal nay là một tay đua xe thực sự

Nhưng ở Tây Ban Nha người ta biết tới Nacho Vidal bởi một lý do khác. Là một diễn viên đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ở TBN, nhưng xuất phát điểm của Vidal là phim "cấp 3”. Ông bắt đầu đóng phim “nóng” từ năm 1994, xuất hiện hoặc đạo diễn khoảng 1.500 bộ phim khác nhau và nổi tiếng với chiến tích “gần gũi” với 100 phụ nữ trong 4 ngày quay phim.

Nghề diễn khiến Vidal bị dư luận xì xào, ông từng bị kiện cáo rằng công ty sản xuất phim của mình là một bình phong cho đường dây rửa tiền & trốn thuế. Bên cạnh đó ông còn bị báo chí đồn là mình nhiễm HIV, khiến Vidal khởi kiện tờ báo này và được đền bù tại tòa.

Nhưng Nacho Vidal cho biết niềm đam mê số 1 của ông là tốc độ và ông hy vọng mình sẽ được biết tới nhiều hơn với tư cách một tay đua. Trong một cuộc phỏng vấn ông tiết lộ: “Cha tôi sở hữu môtô phân khối lớn và ngựa đua, và giờ tôi đã có những thứ đó ở trang trại của mình. Nhưng đua đường trường và trên sa mạc là một cảm giác tôi chưa từng trải qua”.

Mặc dù đã từng bị chấn thương dẫn đến gãy tay và rạn xương cả hai chân, nhưng Nacho Vidal tuyên bố ông đã sẵn sàng cho Dakar. “Tôi đã từng thử đi vòng quanh Barcelona trên một chiếc SSV, và sau 2 giờ tôi không thể dứt ra được. Trong đời tôi rất tự hào khi được phục vụ quân đội, lẫn từng gần gũi 100 phụ nữ trong 4 ngày, nay tôi sắp được khoe với mọi người rằng tôi tham dự cuộc đua Dakar”, Vidal nói.

Tay đua mô tô đường trường “cặp kè” 100 người đẹp trong 4 ngày - 2
”Bố già” đua xe F1 lấy mỹ nhân kém 45 tuổi, sắp có thêm con ở tuổi 89

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cựu giám đốc điều hành của F1 chuẩn bị đón con trai đầu lòng ở tuổi 89.

Bấm xem >>
Q.D (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Đồng Tháp - Hải Phòng: 4 bàn ngỡ ngàng, hẹn đấu Hà Nội Hải Phòng của Martin Lò gặp khó khăn trong trận đấu có đến 4...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Xôn xao bạn gái Quang Hải ra mắt mẹ bạn trai, gia thế cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Bạn gái mới của Quang Hải vừa có hình ảnh thân mật với mẹ...
MU qua mặt Arsenal, "đi đêm" SAO nổi loạn 766 tỷ đồng của Juventus 2 đại gia Ngoại hạng Anh - MU và Arsenal tranh nhau mua đồng...