Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 14/05/2014 02:08 AM (GMT+7)

Terry ở lại Chelsea thêm 1 năm

CLB Chelsea cho biết Terry sẽ ở lại đội bóng thêm 1 mùa giải.

Đầu tuần vừa qua, HLV Mourinho đã trình bày bản báo cáo tổng kết mùa giải lên ông chủ Abramovich. Đáng chú ý trong đó có đề xuất giữ chân Terry ở lại với đội bóng. Và ngày hôm nay, hậu vệ 33 tuổi người Anh đã chính thức ký hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo đó, Terry sẽ thi đấu cho Chelsea cho tới hết mùa giải 2014/15. Trên trang web của đội bóng, ngôi sao 33 tuổi vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui sau khi ký hợp đồng gia hạn giúp tôi có năm thứ 20 gắn bó với Chelsea. Tôi muốn gửi lời cảm ơn của tôi tới NHM và CLB, những người sẽ tiếp tục hỗ trợ cho tôi”.

Terry ở lại Chelsea thêm 1 năm - 1

Terry ở lại Chelsea thêm 1 mùa với mức lương không đổi

Nói về bản hợp đồng gia hạn với Terry, GĐĐH Ron Gourlay cũng tiết lộ: “Chúng tôi rất vui, John là một huyền thoại của đội bóng. Và chúng tôi vẫn quyết định giữ mức lương 150.000 bảng/tuần cho cậu ấy”.

Thực tế, HLV Mourinho đã có tác động rất nhiều trong giúp Terry có thể gắn bó thêm với Chelsea thêm 1 mùa giải. Ngoài ra, vị thuyền trưởng người Bồ mới đây cũng muốn làm điều tương tự với Ashley Cole và Lampard, những người cũng hết hợp đồng sau mùa giải năm nay.

Được biết, ở mùa giải năm nay Terry đã ra sân tổng cộng 47 lần trong màu áo The Blues, nhiều hơn so với 3 mùa giải trước đó. Tuy nhiên phong độ xuất sắc của trung vệ người Anh vẫn không thể giúp đội bóng giành được bất kỳ một danh hiệu nào.

Đào Tùng

Tin đọc nhiều

Xúc động: "Lực sĩ" cửu vạn cõng 2 tấn vẫn dắt tay con Ngày của cha 18/6/2017 đã qua, đây là người đàn ông đã lay...
Tin thể thao HOT 28/6: Pacquiao muốn tái đấu Mayweather HLV riêng thừa nhận, Pacquiao đang khao khát tái hiện "trận...
"Bảo kiếm" cho Nadal: Hoàng đế thay kiếm, trở lại ngai vàng (Infographic) Nadal dần trở lại đỉnh cao kể từ khi đổi sang dòng vợt mới
McGregor không có HLV Boxing: Đấu kiểu gì với Mayweather? McGregor tập luyện mà không có HLV Boxing thực thụ.