Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 19/06/2017 12:15 PM (GMT+7)

Thảm kịch không ngờ: Đấu sĩ lừng danh bỏ mạng vì bò tót

(Tin thể thao) Ivan Fandino, 36 tuổi là một đấu sĩ nổi tiếng ở Tây Ban Nha đã không thể thoát được “lưỡi hái tử thần” sau khi bị bò tót húc chết.

Video một trận chiến của Ivan Fandino:

Thảm kịch đã xảy ra ở vùng Mont-de-Marsan miền Tây Nam nước Pháp (giáp Tây Ban Nha), đấu sĩ lừng danh Ivan Fandino đã qua đời sau vết thương chí mạng trong trận chiến với bò tót.

Thảm kịch không ngờ: Đấu sĩ lừng danh bỏ mạng vì bò tót - 1

Ivan Fandino bỏ mạng sau vết thương nặng

Các tờ báo The Sun, Mirror đều đã đưa tin về vụ việc, theo đó Fandino, 36 tuổi, đã bất ngờ gặp sự cố khi anh dẫm phải áo choàng và bị trượt ngã. Chính lúc này, con bò tót đã húc mạnh làm thủng lá phổi của anh.

Ngay lập tức, trận đấu đã được dừng lại, Fandino được đưa vào khu vực sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng đã khiến anh không thể qua khỏi. Sau khi hay tin, vợ và con gái của Fandino đã khóc hết nước mắt trước vụ tai nạn thảm khốc này.

Trong khi đó, đồng nghiệp của Fandino cho biết: “Đây là một thảm kịch, chúng tôi không biết làm thế nào chuyện này lại có thể xảy ra”.

Trong quá khứ, Ivan Fandino đã mơ ước trở thành đấu sĩ bò tót từ khi 14 tuổi. Mặc dù vậy, mãi đến năm 2005, người đàn ông có tình yêu đặc biệt với bộ môn này mới có trận ra mắt đầu tiên. Đấu sĩ 36 tuổi từng chiến đấu với hàng trăm con bò tót trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Fandino là đấu sĩ bò tót người Tây Ban Nha thứ 2 thiệt mạng giữa lúc trình diễn trong vòng 12 tháng qua. Trước đó, đấu sĩ Victor Barrio cũng bị bò tót húc chết trong lúc biểu diễn hồi tháng 7 tại Teruel, Tây Ban Nha.

Tờ El Pais cho biết trong thế kỷ trước, 134 người, gồm 33 đấu sĩ, bị bò giết chết ở Tây Ban Nha. Năm 2015, cũng có một đấu sĩ hàng đầu tên Francisco Rivera Ordonez bị thương nặng khi tham gia cuộc đấu ở Đông Bắc thị trấn Huesca.

Xem thêm những hình ảnh ở trận chiến cuối cùng của Ivan Fandino:

Thảm kịch không ngờ: Đấu sĩ lừng danh bỏ mạng vì bò tót - 2

Thảm kịch không ngờ: Đấu sĩ lừng danh bỏ mạng vì bò tót - 3

Thảm kịch không ngờ: Đấu sĩ lừng danh bỏ mạng vì bò tót - 4

Mẫn Nhiên (Tổng hợp The Sun)

Tin đọc nhiều

Cơ thủ Việt Nam gây sốc bi-a World Cup: “Vua cơ điên” lại tạo địa chấn Cơ thủ số 2 thế giới Merckx Eddy có lẽ sẽ nhớ mãi trận đấu...
Thi nhau oanh tạc, bóng chuyền Việt Nam thắng đậm Trung Quốc Trận đấu bóng chuyền giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra hấp...
Roland Garros ngày 1: Zverev thắng dễ, ĐKVĐ đơn nữ và Venus nhận cú sốc Mới vòng 1 nhưng Roland Garros đã đón nhận cú sốc đầu tiên.
Chung kết Roland Garros bất hủ: Federer vỡ mộng “ăn 4” vì Nadal đại đế Federer và Nadal từng tạo nên trận chung kết Roland Garros...