Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 10:07 AM (GMT+7)

“Thần đồng bi-a” vô địch thế giới dễ như dạo chơi: Nhiều fan “bức xúc”

(Tin bi-a) Chức vô địch thế giới trẻ lần thứ 3 liên tiếp “dễ như ăn kẹo” của “Thần đồng bi-a” Cho Myung Woo đã làm người hâm mộ vừa trầm trồ vừa có phần “bức xúc”.

Giải billiards carom 3 băng vô địch thế giới trẻ 2019 vừa kết thúc mới đây tại Tây Ban Nha chứng kiến “Thần đồng bi-a” Cho Myung Woo đăng quang một cách quá dễ dàng. Tay cơ 21 tuổi người Hàn Quốc vượt qua vòng bảng với hai chiến thắng áp đảo trước Gerges Kyrollos (Ai Cập) và Rosier Nick (Bỉ) lần lượt với các tỉ số 25-13 và 25-4.

“Thần đồng bi-a” vô địch thế giới dễ như dạo chơi: Nhiều fan “bức xúc” - 1

Cho Myung Woo (giữa) quá mạnh so với các đối thủ cùng trang lứa

Càng đánh càng hăng, Cho Myung Woo tiếp tục làm khổ các đối thủ cùng trang lứa tại vòng knock-out bằng những chiến thắng “hủy diệt” khi không cho tay cơ nào vượt được số điểm 15 (đánh đến 35 điểm).

Thậm chí Ko Jun Seo, dù có phong độ xuất thần để một mạch vào chung kết, đã phải ngậm ngùi gác cơ với cách biệt hơn 10 điểm (24-35) trong trận đấu cuối cùng trước người đồng hương.

Đáng nói, đây đã là chức vô địch thế giới trẻ thứ 3 liên tiếp của Cho Myung Woo trong các năm qua, đánh dấu sự thống trị tuyệt đối của “Thần đồng” này ở sân chơi dành cho các tay cơ trẻ. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Cho Myung Woo đang xếp hạng 15 thế giới và là đối thủ đáng gờm ngay cả với những siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay.

Cũng chính vì điều này khiến một bộ phận người hâm mộ tỏ ra bức xúc với chức vô địch của Cho Myung Woo. Các fan này cho rằng với đẳng cấp hàng đầu thế giới của mình, siêu sao trẻ người Hàn Quốc không nên đăng ký tham gia giải đấu trẻ để tạo ra sự công bằng hơn với các tay cơ trẻ còn lại.

Trong khi đó, một số khác lại tỏ ra tiếc nuối khi đây là lần cuối cùng được thấy Myung Woo thi đấu ở giải vô địch thế giới trẻ khi anh đã quá tuổi vào năm sau.

Thế Hiển

Tin đọc nhiều

10 dị nữ có cơ bắp khủng nhất hành tinh: Nam giới cũng "hãi" Họ là phụ nữ nhưng sở hữu cơ thể và khối cơ bắp còn hơn cả...
Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Sau Ozil, James vướng phải số 10 "ma ám" tại Real James Rodriguez đang trở thành nạn nhân mới của "lời nguyền...