Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/07/2020 00:08 AM (GMT+7)

Thần tượng của Federer là ai, "Tàu tốc hành" thích bóng đá không?

(Tin thể thao - Tin tennis) Trong cuộc giao lưu trực tuyến mới đây, Roger Federer tiết lộ môn thể thao ưa thích số hai sau quần vợt và một huyền thoại người Mỹ chính là thần tượng của anh.

Trong một cuộc giao lưu trực tuyến mới đây hôm 6/7 (nhân ngày Federer giành Grand Slam đầu tiên tại Wimbledon 2003), một người hâm mộ tới từ Ấn Độ đã hỏi Roger Federer về môn thể thao ưa thích số hai của tay vợt người Thụy Sỹ, sau quần vợt. “Tàu tốc hành” đã đáp lại thoải mái và anh còn rất vui vẻ tiết lộ về sở thích của mình.

Thần tượng của Federer là ai, "Tàu tốc hành" thích bóng đá không? - 1

Fereder tiết lộ Michael Jordan là thần tượng khi còn niên thiếu 

“Tôi nghĩ, anh ấy muốn tôi nói rằng đó là cricket (môn thể thao phổ biến tại Ấn Độ). Tôi thích cricket nhưng đó không phải là “món ruột” thứ hai mà tôi ưa thích. Đó là bóng đá và bóng rổ, nhưng tôi dành nhiều cảm tình với bóng rổ hơn. Trong bóng đá, tôi thích Zinedine Zidane còn trong bóng rổ, tôi thích Lebron James”.

Ngoài ra, Roger Federer cũng tiết lộ huyền thoại bóng rổ người Mỹ, Michael Jordan là một trong những thần tượng mình muốn hướng tới khi còn nhỏ. “Michael Jordan giống như một người hùng khi tôi còn nhỏ, cũng như Boris Becker và Stefan Edberg của quần vợt.

Ông ấy là một trong những hình tượng tôi muốn theo đuổi khi trưởng thành. Tôi rất thích thú vì đã có cơ hội gặp Michael Jordan ở ngoài đời thật. Ông ấy tạo cho tôi cảm giác khác biệt. Jordan làm cho mọi thứ đều dễ dàng và tạo nên cảm giác thoải mái. Tôi thực sự rất thích những gì về ông ấy".

Về cơ bản, có thể nói Roger Federer đã làm được những điều rất phi thường giống như thần tượng Michael Jordan. Tay vợt người Thụy Sĩ đã có một sự nghiệp lẫy lừng, trở thành siêu sao thể thao giàu có, được hâm mộ và có cuộc sống gia đình êm ấm.

Ngọc Lâm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
ĐT Việt Nam & thầy Park bị điêu đứng vì Covid-19 như thế nào? ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam lùi thời gian tập trung vì ảnh...
Coutinho đặt một chân tới Arsenal: Barca "bán như cho" vẫn cực hả hê Arsenal đang hoàn tất điều khoản cuối cùng trong thương vụ...
Juventus 2 năm bị loại Cúp C1, thời vàng son với Ronaldo đã hết? Ronaldo tỏ ra vô cùng thất vọng vì Juventus bị loại khỏi...