Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 07:48 AM (GMT+7)

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T

HN T&T có chiến thắng quan trọng trước HAGL, chấm dứt chuỗi trận toàn hòa và thua, nhưng vẫn không nhận được sự khen ngợi của bầu Hiển.

Ngay sau khi trận đấu giữa HN T&T và HAGL kết thúc, bầu Hiển đã đi rất nhanh từ hàng ghế VIP xuống khu vực kỹ thuật đội nhà. Khác với hình ảnh cười tươi sau những chiến thắng của HN T&T trên sân Hàng Đẫy, bầu Hiển không nở nụ cười nào dù đội nhà giành trọn 3 điểm. Thậm chí bầu Hiển còn thể hiện sự không hài lòng của mình với HLV Phan Thanh Hùng và các cộng sự. Ông bầu này đã nói nhiều về trận đấu, về lối chơi thiếu hợp lý của HN T&T trong hiệp 2.

Bầu Hiển đặt câu hỏi với HLV Phan Thanh Hùng rằng tại sao không chọn lối chơi bóng bổng, bóng dài, để tận dụng chiều cao và tốc độ của các cầu thủ HN T&T. Đặc biệt, bầu Hiển nhấn mạnh HN T&T chơi không linh hoạt ở nhiều trận mùa giải năm nay, chứ không chỉ có trận đấu với HAGL.

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 1

Bầu Hiển vẫn chưa hài lòng với kết quả thắng trận của HN T&T

Trước sự góp ý rất đúng của bầu Hiển, HLV Phan Thanh Hùng và các thành viên trong BHL CLB HN T&T đã thể hiện sự lắng nghe của mình. Tất cả đều thừa nhận HN T&T đã thể hiện 2 bộ mặt khác nhau trong 2 hiệp đấu và suýt phải trả giá.

Thực tế, HN T&T tưởng như có chiến thắng dễ dàng khi chỉ trong vòng 30 phút của hiệp 1, đã có 3 bàn thắng dễ dàng. Đội chủ sân Hàng Đẫy thể hiện sự đẳng cấp vượt trội của mình so với đối thủ non trẻ. Tuy nhiên, sang hiệp 2 HN T&T đã chơi khá chủ quan, giảm nhịp trận đấu, không ngại chơi rắn. Chính lối chơi này đã khiến bầu Hiển kém vui dù đội nhà giành chiến thắng.

Một số hình ảnh khác của bầu Hiển:

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 2

Bầu Hiển cho rằng các cầu thủ HN T&T vẫn cần tận dụng khả năng không chiến

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 3

Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng HN T&T có được lối chơi hợp lý ở hiệp 2

Thiên Anh

Tin đọc nhiều

Ngoại hạng Anh đá lại ngày 17/6: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
Học võ vài ngày đòi đấu sư phụ, gã ngông cuồng “đo sàn” sau 5 giây "Ngựa non háu đá", nam võ sĩ đã phải trả giá cho hành động bất...
Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long nhận “bão” tán tỉnh, tung clip “hoa cả mắt” Hot girl múa côn Trần Thị Hậu tung clip thể hiện kỹ năng múa...