Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 07:35 AM (GMT+7)

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải

Các cầu thủ Philippines đã làm mọi cách để ngăn cản ngôi sao của tuyển Việt Nam, Nguyễn Quang Hải nhưng không thành công.

Giống như trận đấu lượt đi, các cầu thủ Philippines tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho Quang Hải trong trận tái đấu với tuyển Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình.

Trong suốt trận đấu, các cầu thủ đội khách đã thay nhau phạm lỗi ác ý với Quang Hải nhằm khiến tiền vệ nhỏ con này chùn chân. Họ cũng thường xuyên sử dụng tiểu xảo như kéo áo, cài sau và đôi lúc có 3, 4 cầu thủ cùng vây hãm Quang Hải để hạn chế sự nguy hiểm của anh.

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 1

4 cầu phủ Philippines vây hãm Quang Hải nhưng không lấy được bóng

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 2

 Đội khách chỉ biết cách phạm lỗi để ngăn cản Quang Hải

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 3

Ngôi sao của Hà Nội FC phải nhận nhiều pha vào bóng thô bạo từ đối thủ

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 4

Không ít lần anh bị đau

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 5

Nhưng Quang Hải vẫn đứng vững

Tuy nhiên, những “nỗ lực” của Philippines không mang lại kết quả như mong muốn. Cho dù có một số lần phải nằm sân vì đau, nhưng Quang Hải vẫn chơi hết trận và tỏa sáng rực rỡ. Không chỉ chuyền bóng, dẫn bóng nguy hiểm, Quang Hải còn trực tiếp lập công.

Tiền vệ của Hà Nội FC chính là người mở tỉ số cho tuyển Việt Nam ở phút 83, dập tắt hy vọng ngược dòng của Philippines. Trong pha ăn mừng, Quang Hải cũng đưa ra thông điệp mạnh mẽ khi giơ ngón tay che miệng, với ý chỉ khó khăn sẽ không khiến anh lùi bước!

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - 6

Pha ăn mừng đầy khí phách của Quang Hải

Màn trình diễn chói sáng của Quang Hải giúp anh nhận được vô số lời khen ngợi. Từ truyền thông trong nước đến quốc tế đều công nhận anh là cầu thủ xuất sắc nhất tuyển Việt Nam trước Philippines.

Theo A PHI - NHƯ Ý (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trước khi gặp "Mike thép", Mathis là một võ sĩ kiêu hùng nhưng...
De Ligt đổ máu kinh hoàng: Vô tình bị dẫm lên mặt, đối thủ thừa cơ "gieo sầu" De Ligt hứng chịu một chấn thương đầu khá nghiêm trọng ở...
Kết quả bóng đá Cúp C1, Real Madrid - Man City: Nghiệt ngã thẻ đỏ, ngược dòng đỉnh cao Trận đại chiến giữa Real Madrid và Man City đã diễn ra vô...
Trực tiếp bóng đá Cúp C1 Lyon - Juventus: Nỗ lực bất thành (Hết giờ) Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Juventus không thể giúp...