Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 09/12/2019 12:57 PM (GMT+7)

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV

Sự kiện: Bóng đá SEA Games

Khi được cánh phóng viên Việt Nam gửi lời chúc U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia để giành HCV SEA Games, HLV Park Hang Seo đã có hành động đầy bất ngờ.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 1

HLV Park Hang Seo và HLV Indra Sjafri tỏ ra khá vui vẻ khi gặp nhau trong cuộc họp báo trước chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 2

Chia sẻ trong cuộc họp báo, thầy Park hơn một lần nói về tình yêu của ông đối với đất nước Việt Nam và quyết tâm cùng U22 Việt Nam mang huy chương vàng bóng đá nam về tặng người hâm mộ Việt Nam.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 3

HLV người Hàn Quốc cũng cho hay, ông vô cùng tự hào khi được chứng kiến ĐT nữ Việt Nam quả cảm đánh bại Thái Lan để giành huy chương vàng bóng đá nữ. 

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 4

HLV Park Hang Seo mong muốn U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam cùng mang 2 tấm huy chương vàng bóng đá về nước vào ngày 11/12.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 5

Thầy Park tỏ ra thoải mái và có cuộc trao đổi cởi mở với giới truyền thông trước thềm trận chung kết SEA Games lịch sử của U22 Việt Nam (19h ngày 10/12).

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 6

HLV trưởng U22 Việt Nam cho biết ông cùng các đồng sự đã nghiên cứu kỹ đối thủ U22 Indonesia để chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 7

Kết thúc cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo giơ hai tay thể hiện quyết tâm giành huy chương vàng SEA Games sau khi chào cánh phóng viên đi về khách sạn.

Thầy Park hành động bất ngờ khi U22 Việt Nam được phóng viên chúc giành HCV - 8

Được các phóng viên Việt Nam gửi lời chúc U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia để giành huy chương vàng SEA Games, thầy Park đưa tay lên ngực, nơi có lá cờ tổ quốc Việt Nam.

Anh Khoa (từ Manila)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Wolves – Liverpool: Bản lĩnh vượt trội, phút cuối hú vía Nỗ lực và may mắn song hành giúp Liverpool có được điều mình...
Video, kết quả tennis Federer - Millman: Căng thẳng 5 set, hơn 4 giờ kịch chiến (V3 Australian Open) Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và kịch tính cho đến những...
Video, kết quả tennis Serena Williams - Qiang Wang: Kết cục sững sờ (Vòng 3 Australian Open) Trận đấu đã diễn ra theo chiều hướng không ai có thể đoán...
Tin HOT bóng đá tối 24/1: Diego Simeone lên tiếng ủng hộ VAR Bản tin bóng đá tối 24/1: Diego Simeone lên tiếng ủng hộ...