Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 00:00 AM (GMT+7)

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài"

HLV Park Hang Seo tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn với giới truyền thông Thái Lan trong buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối ngày 18/11.

Tại talkshow đặc biệt “Trận Việt Nam - Thái Lan: "Long tranh hổ đấu”, mơ vé đua World Cup 2022" trên 24h.com.vn từ 10h sáng 19/11/2019, bình luận viên Quang Huy (VTC), Phạm Tấn (Truyền hình K+) và MC, nhà báo, Vlogger Minh Hải cung cấp nhiều thông tin nóng trước trận quyết đấu Việt Nam - Thái Lan.

Talk show đặc biệt trận ĐT Việt Nam - Thái Lan: "Long tranh hổ đấu", giờ ai sợ ai?

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 1

Ngay sau khi xuất hiện trên sân Mỹ Đình, thầy Park yêu cầu các phóng viên (trong đó có nhiều phóng viên Thái Lan) di chuyển ra khỏi khu kỹ thuật, nơi các tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho buổi tập quan trọng trước đại chiến với ĐT Thái Lan (20h ngày 19/11).

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 2

Như thường lệ, HLV Park Hang Seo cầu nguyện khoảng 1 phút trước khi bước vào mặt sân Mỹ Đình.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 3

Ông Park cùng các học trò thể hiện sự quyết tâm ở buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho cuộc đối đầu với thầy trò HLV Akira Nishino.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 4

Tiến Linh và đồng đội vui vẻ và thoải mái bắt đầu buổi tập dưới cơn mưa nhỏ ở sân vận động Mỹ Đình.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 5

Khi buổi tập của ĐT Việt Nam bắt đầu, thầy Park tỏ ra khó chịu và một lần nữa yêu cầu các phóng viên Thái Lan không được tiếp cận quá gần khu vực các học trò của ông đang khởi động.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 6

HLV trưởng ĐT Việt Nam đề cao cảnh giác và dành nhiều thời gian để quan sát hoạt động tác nghiệp của truyền thông Thái Lan.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 7

Trong cuộc họp báo trưa ngày 18/11, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bảo vệ Quang Hải khi nhận được câu hỏi "xoáy" của một phóng viên Thái Lan.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 8

Ở phía khung thành đối diện, Văn Lâm vẫn tích cực tập luyện cùng Văn Cường, Tuấn Mạnh và HLV thủ môn Trần Minh Quang.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 9

Biết ở khu vực sân Mỹ Đình có mưa và gió lạnh, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam mang thêm áo khoác ra sân tập, chứ không để các học trò đội mưa tập luyện như ĐT Thái Lan diễn ra ít phút trước.

Thầy Park phản ứng cực mạnh với phóng viên Thái Lan khi ĐT Việt Nam "ôn bài" - 10

Kết thúc phần khởi động, tất cả các phóng viên Việt Nam và Thái Lan đều phải rời sân để thầy trò HLV Park Hang Seo "chốt" phương án chiến thuật cho "trận đấu quan trọng nhất năm 2019 của ĐT Việt Nam", như lời ông thầy người Hàn Quốc.

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Chiến binh Trọng Hoàng: Đôi chân rớm máu vẫn cày khỏe cùng U22 Việt Nam vào chung kết Nể phục tinh thần chiến đấu quả cảm của chiến binh Trọng...
Hà Đức Chinh nói gì về U22 Indonesia cực khỏe và nhanh ở chung kết SEA Games? Đức Chinh rực sáng với hat-trick giúp U22 Việt Nam vào chung...
Trực tiếp SEA Games 30, đoàn Việt Nam 9/12: Đã có HCV nhờ aerobic Aerobic, Trần Ngọc Thuý Vi đoạt HCV cho Việt Nam sau màn...
ĐT nữ Việt Nam ẵm HCV SEA Games: Báo châu Á kính nể, báo Thái đổ lỗi đen đủi Báo Thái cho rằng ĐT nữ Việt Nam quá may mắn giành HCV SEA...