Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 23:55 PM (GMT+7)

Thầy trò Ánh Viên nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sau thời gian dài tập huấn tại Mỹ, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã về nước chuẩn bị tham dự SEA Games 28-2015.

Sáng qua (24/5), tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 2 (TPHCM) đã diễn ra buổi Lễ trao Huân chương Lao động hạng Ba cho thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, riêng Ánh Viên còn nhận thêm Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đến dự Lễ trao Huân chương và Bằng khen có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, các lãnh đạo Tư lệnh QK9, Trung HL TDTT Quốc phòng, Trung tâm HLTTQG 2 cùng gia đình của Ánh Viên.

Thầy trò Ánh Viên nhận Huân chương Lao động hạng Ba - 1

Thầy trò Ánh Viên nhận Huân chương Lao động hạng Ba - 2

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên giành HCV 400m hỗn hợp tại SG 27

Tại buổi Lễ, ngoài các phần thưởng vinh dự trên, thầy trò Ánh Viên còn nhận được nhiều sự động viên bằng vật chất và tinh thần của các Mạnh thường quân đến từ TPHCM, Cần Thơ, An Giang…

Đây là các phần thưởng xứng đáng mà thầy trò HLV Anh Tuấn và Ánh Viên đã khổ tâm chỉ bảo, tập luyện xa nhà trong nhiều năm để môn bơi lội của Việt Nam đạt nhiều thành tích trên các đầu trường quốc tế vừa qua.

Đây cũng là các phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước và Chính phủ trao tặng kịp thời để động viên thầy trò Ánh Viên trước lúc lên đường dự tranh SEA Games 28 tại Singapore.

Theo Lê Giang (thethaohcm.vn)

Tin đọc nhiều

“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Thánh nữ” bóng chuyền 18 tuổi: 1m94, ghi 491 điểm khuynh đảo châu Âu Isabelle Haak đang nổi lên như một ngôi sao sáng của bóng...
Võ sĩ "sợ gái" từng bị cáo buộc sàm sỡ người đẹp Võ sỹ MMA tưởng như chạy trốn khi đứng cạnh người đẹp, hóa...