Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 09:00 AM (GMT+7)

Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức ở nhà mới đá… sân cũ

Nhiều năm nay đội SHB Đà Nẵng đã chuyển về Khu liên hợp thể thao Tuyên Sơn để đóng quân và tập luyện.

Tuy nhiên, đến nay thì thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức lại có nhà mới ở khu thể thao Hòa Minh, thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, cách trung tâm TP Đà Nẵng 20 km.

Riêng sân thi đấu vẫn là sân Chi Lăng và ít ra là năm mùa nữa SHB Đà Nẵng mới có sân mới. Trước đây theo kế hoạch, khi SHB Đà Nẵng kết thúc mùa giải 2015 thì sân Chi Lăng nhiều kỷ niệm cũng sẽ bị đập phá để nhường khu đất lại thực thi những chức năng kinh tế khác. Song còn quá nhiều vấn đề vướng mắc, các bên chưa thể tiến hành nên lãnh đạo TP Đà Nẵng đã tiếp tục “gia hạn” cho đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn dùng sân truyền thống Chi Lăng. Thực chất đây là một quyết định kịp thời vì thời điểm hiện nay nếu như SHB Đà Nẵng lấy sân Hòa Minh làm sân chính thì khán giả Đà Nẵng phải di chuyển vài chục cây số xem đội nhà thi đấu cũng ảnh hưởng không ít đến việc cổ vũ.

Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức ở nhà mới đá… sân cũ - 1

HLV Huỳnh Đức và các học trò trong ngày tập trung trở lại tập luyện

Tại trung tâm bóng đá Hòa Minh, đội SHB Đà Nẵng được ở trong môi trường sạch sẽ thoáng mát, khu nhà ở với 30 phòng ngủ, có phòng họp đội, phòng tập gym.

Chuẩn bị cho mùa bóng 2016, SHB Đà Nẵng có ba gương mặt mới gồm tiền đạo Diabate đến từ ĐT Long An, Hoàng Thiên từ HA Gia Lai và Thanh Hải.

Mục tiêu mùa bóng 2016 của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức là vào tốp 3.

Theo Tấn Phước (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Chi tiết Barcelona - Valencia: Phút bù giờ cân não (KT) Valencia là đội bóng giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số...
Ngôi sao James Rodriguez vướng lưới tình siêu mẫu bốc lửa Tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid (đang khoác áo...
Barcelona - Valencia: Messi nổ súng & bi kịch của "Nhà vua" Barcelona trải qua một trận đấu đầy khó khăn dù cho Messi đã...
Barca mất Cúp Nhà vua: Báo chí sửng sốt, Messi ôm mặt "tan vỡ" cú đúp Thất bại ở Cúp Nhà Vua khiến Barcelona tăng thêm nỗi đau khi...