Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 27/06/2013 03:51 AM (GMT+7)

Thêm HLV thời Sir Alex rời MU

HLV đội 1 Rene Meulensteen đã được thông báo chính thức chia tay MU.

Thông tin này vừa được đăng tải trên trang chủ manutd.com. Thực ra, từ cách đây 1 tháng, HLV Rene Meulensteen đã làm đơn xin rút lui khỏi Ban huấn luyện MU vì hết động lực khi Sir Alex nghỉ hưu. Cũng có người cho rằng Meulensteen buộc phải ra đi bởi tân HLV trưởng David Moyes có ý định chuyển ông xuống làm HLV dưới đội trẻ. Trước Meulensteen, 2 thành viên thuộc BHL “Red Devils” dưới thời Sir Alex Ferguson là Mike Phelan (trợ lí HLV) và Eric Steele (HLV thủ môn) cũng đã ra đi.

“Tôi muốn cảm ơn Rene vì những đóng góp của anh ấy cho CLB, đặc biệt là kể từ khi anh ấy quay lại Old Trafford vào năm 2007.

Anh ấy đã làm HLV đội 1 trong 5 năm và trong thời gian đó đã có hỗ trợ tuyệt vời cho Sir Alex và Mike Phelan giúp đội bóng luôn giữ được vị thế không chỉ ở giải quốc nội mà ở châu Âu cũng rất tốt. Thay mặt cho toàn đội bóng, tôi cầu chúc những điều tốt lành trong tương lai đến với anh ấy”, Phó chủ tịch Ed Woodward nói.

Thêm HLV thời Sir Alex rời MU - 1

MU chính thức chia tay Rene

Về phần mình, Rene Meulensteen cho biết: “Tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc Sir Alex Ferguson, chủ sở hữu, tất cả các đồng nghiệp, cầu thủ và người hâm mộ của MU trong thời gian tôi làm việc ở MU. Đó là quãng thời gian rất đặc biệt và tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi muốn chúc tất cả mọi người ở CLB tuyệt vời này những điều tuyệt vời nhất”.

Theo một số nguồn tin, hiện tại Paul Scholes đang được cất nhắc thế chỗ Meulensteen. Còn bản thân Meulensteen đã có liên hệ với CLB Anzhi để “phò tá” cho người đồng hương người Hà Lan HLV Guus Hiddink.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Barcelona - Sevilla: Tuyệt tác trong mơ, ẵm ngay Siêu cúp Cú nã "đại bác" từ xa hiểm hóc định đoạt số phận...
Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Pakistan: Thắng lợi mỹ mãn (KT) U23 Việt Nam bảo toàn thắng lợi 3 bàn trong ngày ra quân...
Văn Quyết nói gì về bí mật 2 quả penalty của Công Phượng? Công Phượng bỏ lỡ 2 quả 11m mà thủ quân Văn Quyết có thể tự...
Cực nóng video U23 Việt Nam - U23 Pakistan: Không bản quyền truyền hình, fan xem ở đâu? 16h chiều nay, 14/8, U23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân tại...