Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 22:53 PM (GMT+7)

Thị trường chuyển nhượng: Sôi động phía Nam

Trong khi các đội bóng phía Bắc tỏ ra khá thờ ơ với thị trường chuyển nhượng thì ở phía Nam, sau B.Bình Dương, ĐT.LA, giờ đến lượt Đồng Nai, HV.An Giang đang tích cực mua sắm cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Nhà nhà mua sắm

Dường như đang có một phản ứng dây chuyền khi các CLB tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Mở đầu là B.Bình Dương với cuộc “cách mạng” triệt để sau một mùa giải thất bại. Hàng chục ngôi sao nối đuôi nhau đến sân Gò Đậu. Việc B.Bình Dương mua sắm rầm rộ dẫn đến việc những ngôi sao của họ đẩy đi biến thành những món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng. ĐT.LA đã nhanh tay lấy được Quang Thanh và Việt Thắng từ đội bóng đất Thủ. Trước đó “Gạch” cũng ký hợp đồng 3 năm với người cũ Tài Em để sớm hoàn tất danh sách nội binh trước khi bước vào BTV Cup.

Đồng Nai sau một thời gian thử việc đã bắt đầu ký hợp đồng với các cầu thủ. Kiên Trung, Niệm Tiến, Hải Anh, Đức Thiện và ngoại binh Hassan đã trở thành những bản hợp đồng mới nhất của đội bóng miền Đông Nam bộ. Và như tiết lộ của HLV Trần Bình Sự thì từ nay cho đến lúc BTV Cup diễn ra vào cuối tuần này, đội bóng sẽ ký thêm một vài người nữa. Với tân binh HV.An Giang, sau khi có được Công Thuận, Duy An, Văn Mộc thì trong thời gian tới đội bóng này sẽ ký hợp đồng với Felix, Santos và một số cầu thủ khác.

Thị trường chuyển nhượng: Sôi động phía Nam - 1

B.BD biến động lớn về lực lượng

Mua sớm, ổn định sớm

HLV Trần Bình Sự cho biết: “Bên cạnh việc thiếu hụt quân số thì Đồng Nai muốn sớm ổn định về lực lượng để bắt tay vào lắp ráp đội hình và xây dựng lối chơi. Nhiều người nghĩ thời gian từ nay đến khi V.League 2014 khởi tranh vẫn còn dài, nhưng với Đồng Nai mọi thứ cần được xúc tiến nhanh nhất có thể. Việc lắp ráp đội hình mất rất nhiều thời gian, đó là chưa kể những cầu thủ ngoại mới đến cũng cần nhiều thời gian để thích nghi với môi trường. Giải BTV Cup sắp tới là cơ hội để chúng tôi nhìn nhận chính xác năng lực cầu thủ mới đến để còn kịp thời điều chỉnh cho hợp với tiến độ”.

B.Bình Dương cũng đã hoàn thành việc chuẩn bị lực lượng, vấn đề của HLV Trần Minh Dũng và các cộng sự lúc này là phải tận dụng khoảng thời gian còn lại để lắp ráp đội hình. Với một đội mình được thay mới hoàn toàn thì để tạo thành một khối thống nhất nhằm phát huy hết sức mạnh của từng ngôi sao đòi hỏi rất nhiều thời gian. Về phía HV.An Giang, ông Nhan Thiện Nhân đang hy vọng từ nay đến cuối tháng sẽ chốt xong lực lượng để có thể bắt tay vào việc xây dựng lối chơi.

Vẫn có bom tấn

Dù khủng hoảng kinh tế đang ảnh hưởng sâu rộng đến bóng đá Việt Nam nhưng vẫn có những hợp đồng bom tấn. Chẳng hạn, Trọng Hoàng về B.Bình Dương với bản hợp đồng 3 năm cùng số tiền lót tay 7 tỷ được xem là thương vụ bom tấn trong thời điểm này. Bên cạnh đó số tiền lót tay mà Abass nhận được cũng được cho là rất cao.

Theo Nam Tú (thethaohcm.com.vn)

Tin đọc nhiều

Ngoại hạng Anh đá lại ngày 17/6: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
Học võ vài ngày đòi đấu sư phụ, gã ngông cuồng “đo sàn” sau 5 giây "Ngựa non háu đá", nam võ sĩ đã phải trả giá cho hành động bất...
Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long nhận “bão” tán tỉnh, tung clip “hoa cả mắt” Hot girl múa côn Trần Thị Hậu tung clip thể hiện kỹ năng múa...