Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 20/08/2014 13:46 PM (GMT+7)

Thoát khỏi hàm cá mập nhờ bài hát truyền thống Liverpool

Một điều tưởng đùa nhưng có thật khi một fan của Liverpool thoát chết khỏi hàm răng cá mập khi nhìn vào hình xăm chữ ‘You'll never walk alone’.

Kim Thomsen, một fan hâm mộ của The Kop mới đây đã kể lại một câu chuyện đời thực khi ông may mắn sống sót sau khi trôi dạt lênh đênh trên biển nhiều ngày. Câu chuyện của Kim Thomsen kể rất giống với phiên bản của một bộ phim nổi tiếng mang tên Open Water – Trôi dạt.

Kim cho biết, sau khi thuyền của họ bị lật trong một chuyến đi đánh bắt cá ở vùng biển phía Tây của Australia, 3 người đàn ông trên thuyền bị mắc kẹt trong vùng biển với rất nhiều cá mập đầu búa, và chỉ có ông là người còn sống sót trở về.

Thoát khỏi hàm cá mập nhờ bài hát truyền thống Liverpool - 1

Ông Kim Thomsen thoát chết nhờ hình xăm chữ “You'll never walk alone”

Kể lại câu chuyện cho kênh truyền hình Channel 7 của Úc về việc có thể thoát khỏi hàm răng cá mập và có thể ngâm mình lâu trong nước lạnh đóng băng hằng giờ, ông Kim cho biết: "Chính hình xăm về câu khẩu hiệu của câu lạc bộ Liverpool “You'll never walk alone” đã giúp tôi giữ vững được tinh thần và nghĩ về đứa con trai của mình, nó cũng là một fan hâm mộ của Lữ đoàn đỏ."

Sau khi trải qua nhiều thử thách, ông Kim chia sẻ:"Tôi chỉ có một điều để suy nghĩ về và đó là con trai tôi. Chúng tôi đều có hai hình xăm giống nhau và mỗi khi tôi suy sụp tôi có thể nhìn vào nó. Đó là dòng chữ You'll never walk alone. Chúng ta đều là người hâm mộ Liverpool."

"Chính nó đã tiếp sức cho bản thân tôi - Tôi không giờ bỏ cuộc, bạn biết đấy, lúc đó tôi chỉ biết làm tất cả mọi thứ tôi có thể để ít nhất là nói lời tạm biệt với con trai trước khi tôi chia tay thế giới này. Rất may điều đó đã giúp tôi sống sót. Thật tuyệt vời!"

Kim Đông

Tin đọc nhiều

MU - Man City: Mourinho không đua mưa bàn thắng, cần đòn “dập mặt” 2 đội bóng thành Manchester sẽ khó có thể giữ được vị trí...
Bóng chuyền nữ Việt Nam - Iran: Khởi đầu chậm chạp, hạ màn tưng bừng (Vòng loại World Cup) ĐT Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên ở vòng loại...
Quốc Nguyện xuất thần hạ nhà vô địch thế giới, đoạt Vàng bi-a châu Á Tay cơ Việt Nam đã có một trận chung kết không thể xuất sắc...
Nín thở sau đấu Úc, U16 Việt Nam giành vé vòng chung kết U16 châu Á Thua U16 Úc nhưng ĐT U16 Việt Nam vẫn có vé dự vòng chung...