Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 28/05/2013 15:54 PM (GMT+7)

Tiền đạo Patiyo muốn kiện bầu Đệ

Tiền đạo người Congo cho biết anh đang nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư để kiện CLB Thanh Hóa nếu tiếp tục bị làm khó dễ trong việc thanh lý hợp đồng.

Như đã đưa tin, trước khi trận đấu giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa ở vòng 11 diễn ra trên sân Gò Đậu, Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã quyết định thanh lý hợp đồng với tiền đạo Patiyo Tambwe, dù cựu tiền đạo ĐTQG Congo này thi đấu không đến nỗi tệ kể từ khi gia nhập đội bóng xứ Thanh kể từ đầu mùa giải.

Trở về Thanh Hóa sau chiến thắng nghẹt thở trước B.Bình Dương, CLB Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Patiyo để thanh lý hợp đồng của tiền đạo 29 tuổi này.

“CLB Thanh Hóa tuyên bố không còn muốn sử dụng tôi trong giai đoạn 2 của mùa giải 2013. Hôm qua, ông Đệ có nói tôi về Thanh Hóa để làm thủ tục thanh lý hợp đồng nhưng giờ ông ấy lại làm khó tôi và cố tình không để tôi đến với đội bóng mới trước khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải kết thúc. Tôi không thể thanh lý hợp đồng của mình bởi họ còn không muốn trả tiền lương cho tôi. Họ đã ký hợp đồng với cầu thủ khác để thay thế tôi mà không cho tôi biết trước. Cầu thủ mới của họ có nói với tôi rằng người quản lý của cậu ta là bạn của HLV Chung (ông Mai Đức Chung) nên họ đã ký hợp đồng với nhau”, Patiyo trong tâm trạng “dở khóc, dở mếu” cho biết.

Tiền đạo Patiyo muốn kiện bầu Đệ - 1

Tin nhắn của Patiyo

“Lương của tôi là 7000 USD/tháng, vậy nên muốn thanh lý hợp đồng với tôi thì họ phải đền bù 2 tháng lương của tôi, tổng cộng là 14.000 USD. Nhưng họ không muốn mất tiền nên nhất định không chịu thanh lý hợp đồng để hy vọng tôi vì quá sốt ruột trước khi thi trường chuyển nhượng đóng cửa và sẽ phải tự bỏ tiền ra đền bù hợp đồng cho họ nếu muốn đến một đội bóng mới. Hơn nữa, họ vẫn đang nợ tôi một tháng lương chưa trả (7000 USD), nhưng theo tôi được biết thì họ đang cố giữ lại số tiền này để làm khó tôi. Ngay cả số tiền 5 triệu đồng cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 3 họ vẫn chưa trả cho tôi nữa”, Patiyo phản ánh về bầu Đệ liên quan đến chuyện tiền lương và thưởng.

Quá thất vọng về cách hành xử của Ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh, Patiyo đã nhắn tin cầu cứu đến các phương tiện truyền thông và tiền đạo người Congo cũng cho biết anh đang chuẩn bị nhờ đến sự trợ giúp của luật sư để khởi kiện CLB Thanh Hóa nếu bị tiếp tục làm khó trong việc thanh lý hợp đồng.

Ở diễn biến khác, để thay thế Patiyo, CLB Thanh Hóa vừa chính thức mượn được chân sút Patrick Oboya từ một CLB đang thi đấu ở giải VĐQG Slovakia. Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã hoàn tất 2 bản hợp đồng đình đám khi đưa Mai Tiến Thanh về thi đấu cho đội bóng quê hương và mượn được tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân với bản hợp đồng có thời hạn 3 tháng.

Thành Nam

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...