Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 24/08/2014 22:55 PM (GMT+7)

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới

Không lâu sau khi Liên đoàn Cầu lông thế giới tiến hành bốc thăm chia nhánh, giải đấu cao nhất trong năm liên tục đón nhận những tin không vui khi hàng loạt các tay vợt mạnh xin rút rui vì nhiều lý do khác nhau.

Với người hâm cầu lông Việt Nam và bản thân tay vợt Nguyễn Tiến Minh, việc hạt giống số 8 người Indonesia Simon Santoso (hạng 10 thế giới) – đối thủ nhiều khả năng sẽ gặp Tiến Minh tại vòng 2 xin rút lui vì mắc bệnh sốt xuất huyết trước ngày giải khởi tranh là một tin vui.

Nhiều khả năng, tại vòng 2 Tiến Minh chỉ gặp tay hợt hạng 63 Abian Pablo của Tây Ban Nha nếu như trước đó anh vượt qua tay vợt kém mình gần 50 bậc Howard Shu (Mỹ) ở vòng 1.

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới - 1

Tiến Minh có cơ hội vào tứ kết Giải vô địch thế giới

Cơ hội đế Tiến Minh lọt vào tứ kết là rất khả quan, bởi nếu lọt vào vòng 3, nhiều khả năng anh sẽ gặp hạt giống số 14 của chủ nhà Viktor Axelsen (16 thế giới), người được giá không nhỉnh hơn Tiến Minh.

Ngoài sự vắng mặt của Simon Santoso, giải sẽ không có sự tham dự của hạt giống số 4 Kenichi Tago (Nhật Bản), hạt giống số 12 Boonsak Ponsana (Thái Lan), trước đó 2 tay vợt nằm trong Top 10 của Trung Quốc là Lin Dan (không đủ điều kiện tham dự) và Du Pengyu (bị Liên đoàn Cầu lông Trung Quốc loại) cũng không góp mặt.

Ngày 25/8, các trận đấu vòng 1 đơn nam khởi tranh, trong đó Tiến Minh sẽ có trận ra quân trước Howard Shu vào lúc 16h (giờ địa phương). Thành tích tốt nhất của Tiến Minh tại giải vô địch thế giới là giành HCĐ.

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới - 2

Federer-Tay vợt vĩ đại

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới - 3

US Open 2014

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới - 4

Hiện tượng Ánh Viên

Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới - 5

Hot-shot tennis

Theo Lê Hoàn (thethaohcm.vn)

Tin đọc nhiều

10 dị nữ có cơ bắp khủng nhất hành tinh: Nam giới cũng "hãi" Họ là phụ nữ nhưng sở hữu cơ thể và khối cơ bắp còn hơn cả...
Sau Ozil, James vướng phải số 10 "ma ám" tại Real James Rodriguez đang trở thành nạn nhân mới của "lời nguyền...
"Thần Thor" nâng 650kg phá kỷ lục 1000 năm Vào cuối tuần qua, lực sỹ 26 tuổi Hafþor Bjornsson, được...
Muay TPHCM xây dựng bộ mặt mới từ mô hình CLB Sau 7 năm phát triển, Muay đã phát triển mạnh tại TPHCM với...