Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 22:54 PM (GMT+7)

Tiết lộ: Sepp Blatter bị ném tiền thật vào mặt

Danh hài Simon Brodkin – chủ nhân ném 600 USD vào mặt Sepp Blatter khẳng định đây đều là tiền thật.

Được biết, trong buổi họp báo của FIFA vào hôm 20/7 vừa qua tại Zurich, để xác định ngày bầu cử chủ tịch mới, bất ngờ diễn viên hài người Anh - Simon Brodkin đứng trước mặt Sepp Blatter tuyên bố anh là đại biểu của Triều Tiên và muốn đăng cai World Cup 2026.

Đặc biệt trước khi bị lực lượng an ninh áp giải ra ngoài, Brodkin đã kịp ném 600 USD – khi đó được cho là tiền giả, vào mặt nhà quản lý 79 tuổi người Thụy Sĩ. Tất nhiên, ai cũng biết hành động trên của danh hài người Anh nhằm chỉ trích vụ ăn hối lộ, tham nhũng đình đám của FIFA vừa bị lật tẩy.

Sau vụ việc, Brodkin đã bị bắt về hành vi xâm phạm bất hợp pháp, nhưng đã được tự do ít giờ sau. Phát biểu trước báo giới danh hài 38 tuổi tiết lộ, toàn bộ số tiền mà anh ném về phía Sepp Blatter đều là tiền thật và được rút từ tài khoản cá nhân. Đồng thời, anh cũng khẳng định số tiền 600 USD ném ra đã được cảnh sát Thụy Sĩ trả lại đầy đủ.

Tiết lộ: Sepp Blatter bị ném tiền thật vào mặt - 1

Brodkin xác nhận 600 USD ném về Sepp Blatter là tiền thật 100%

"Nếu bạn muốn đi để làm điều gì đó, thì bạn đã làm đúng. Những kẻ nằm trong FIFA chẳng thể tin được ai”, Brodkin nói với tờ Daily Telegraph.

“Cuối cùng, tôi không bị mất đồng tiền nào, vì họ đã trả lại tất cả cho tôi. Tôi có thể đảm bảo với các bạn, có thể có tham những ở FIFA, nhưng với cảnh sát Thụy Sỹ thì không như thế".

Hiện tại, diễn viên hài người Anh đang khá thoải mái để chờ quyết định của cơ quan điều tra Thụy Sĩ về việc làm táo bạo của mình. "Đây là điều thiếu may mắn và không nghiêm trọng chút nào. Tôi không lo lắng về vấn đề này."

“Tôi đã biết mình bị buộc tội và tôi cũng không biết mức độ xử phạt ra sao cả đâu. Tôi chỉ có thể nói rằng, đây là sự trớ trêu lớn nhất dành cho tất cả mọi người, bởi tôi chính là nhân vật đầu tiên phải đi tù ở các sự kiện của FIFA", Brodkin hài hước kết lại.

Kim Đông (Tổng hợp từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Bán kết bi-a World Cup: 2 đường cơ siêu kinh điển của Quyết Chiến & cao thủ Hàn Bi-a Việt đã dồn hết hy vọng vào Quyết Chiến ở vòng bán kết...
Chi tiết U22 Việt Nam – U22 Philippines: Bảo toàn thành quả (KT) U22 Việt Nam bảo toàn chiến thắng đến khi trọng tài nổi hồi...
Real cay đắng tuột thần đồng Mbappe: Ronaldo ngăn “siêu bom tấn” Mbappe từng từ chối đến Real Madrid năm 2017 vì lo sợ cái...
Chi tiết Real Madrid - Girona: Diễn biến bất ngờ (KT) Girona bất ngờ có 2 bàn thắng liên tiếp khiến Real rơi vào...