Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/04/2015 17:51 PM (GMT+7)

Tiết lộ thú vị của Messi về 32 hat-trick trong màu áo Barcelona

Phát biểu trên tạp chí chính thức của CLB Barcelona, Lionel Messi tiết lộ anh cất giữ 32 quả bóng hat-trick ở một vị trí trang trọng trong nhà nhưng không thể nhớ hết tất cả 32 lần lập hat-trick đó.

Kể từ khi ra mắt đội 1 Barcelona, siêu sao người Argentina, Lionel Messi đã ghi được 32 hat-trick. Mỗi lần lập hat-trick, Messi đều giữ một quả bóng và sưu tập tất cả những chữ ký của các thành viên trong đội thi đấu trận đó. Tuy nhiên, trong 32 lần lập hat-trick, Messi cũng thừa nhận anh không thể nhớ hết cách mà anh ghi những bàn thắng đó như thế nào.

Khi được hỏi về những chữ ký của đồng đội trên quả bóng lập hat-trick, cầu thủ 27 tuổi của Barcelona cho biết, “Tôi muốn sưu tập những chữ ký đó vì tôi tin rằng đó là công sức của cả tập thể đội bóng. Nếu không có các đồng đội, tôi không thể đạt được thành tích đó. Hơn bao giờ hết, để có được bàn thắng, tôi phải phụ thuộc vào đồng đội của mình. Vì vậy, chữ ký của các đồng đội đó như là một kỷ niệm đẹp trong trận đấu”.

Tiết lộ thú vị của Messi về 32 hat-trick trong màu áo Barcelona - 1

Messi đã có sự nghiệp huy hoàng tại Barcelona.

Khi được hỏi liệu anh có nhớ hết tất cả 32 hat-trick được ghi như thế nào, Messi thành thật trả lời, “Tôi không thể nhớ rõ tất cả những lần lập hat-trick. Tôi cần phải xem lại trận đấu hoặc ai đó nhắc lại thì tôi mới có thể nhớ được”.

Tuy nhiên, với Messi hat-trick vào lưới Real Madrid tại Nou Camp mùa 2006-2007 là đáng nhớ nhất, “Tôi đã ghi cả 3 bàn trong trận Barcelona hòa Real 3-3 năm đó. Đây là hat-trick rất đặc biệt vì đó là hat-trick đầu tiên của tôi cho Barca. Mặc dù cuối mùa chúng tôi không thể lên ngôi vô địch nhưng thời điểm đó nó thật quan trọng, vì hat-trick đó được ghi vào lưới Real Madrid”.

Hơn 10 năm chơi cho đội 1 Barcelona, Messi đã ghi được 277 bàn thắng, trong đó có 32 hat-trick, 24 ở La Liga, 5 ở Champions League, 2 ở cúp nhà vua và cuối cùng là hat-trick ở siêu cúp Tây Ban Nha.

Theo Phạm Quang (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Djokovic vượt Federer - Nadal vô địch Wimbledon: "Kẻ hủy diệt" trở lại Một Federer kỳ diệu cũng không thể cản bước tiến của...
Djokovic vô địch Wimbledon: Thề vượt Federer thành vĩ đại nhất lịch sử Djokovic không che giấu tham vọng đáng sợ sau khi vô địch...
Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng sau khi clip đánh người...