Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 23:59 PM (GMT+7)

Tin dữ: Tính mạng huyền thoại F1 Schumacher "ngàn cân treo sợi tóc"

(Tin thể thao, tin F1) Người bạn tiết lộ thông tin về sức khỏe của Schumacher sau ca phẫu thuật.

Theo tờ Express (Anh), 1 người bạn thân của huyền thoại đua xe F1, từng là cựu giám đốc Ferrari, Jean Todt, hy vọng một ngày nào đó Schumacher sẽ bình phục sau ca phẫu thuật gần đây.

Tin dữ: Tính mạng huyền thoại F1 Schumacher "ngàn cân treo sợi tóc" - 1

Người bạn lâu năm tiết lộ chi tiết không hay về sức khỏe của Schumacher

Nhận xét về tình trạng hiện tại ông Todt, đã cung cấp thông tin mới nhất về tình trạng của Schumacher cho tờ La Repubblica của Ý vào Chủ nhật.

Mặc dù không chắc chắn về tình trạng sức khỏe của Schumacher, ông Todt cho biết hy vọng "một ngày nào đó tôi sẽ cùng Michael đến thăm các trường đua". Ông Todt nói thêm: "Chúng tôi liên lạc hàng ngày với gia đình Michael. Anh ấy luôn nỗ lực để cải thiện tình hình qua mỗi ngày".

Vài tuần trước, Schumacher được đưa vào Bệnh viện Georges Pompidou ở Paris. Anh được điều trị bởi giáo sư phẫu thuật tim Philippe Menasché, người tiên phong trong liệu pháp tế bào gốc. Ông Menasche là giáo sư tại Đại học Alabama và Đại học Paris Descartes, ông cũng làm việc tại bệnh viện Georges Pompidou, nơi ông lãnh đạo nhóm nghiên cứu liệu pháp tế bào gốc cho các bệnh tim mạch.

Mặc dù là người tiên phong trong lĩnh vực này, song Menasche đã bị giới truyền thông địa phương tố cáo tiến hành thí nghiệm liệu pháp tế bào gốc với huyền thoại đua xe Schumacher.

Phản biện lại lời tố cáo của truyền thông địa phương, bác sĩ phẫu thuật nói với La Repubblica: "Tôi không thực hiện điều này. Đội của tôi và tôi không làm thí nghiệm, một thuật ngữ gớm ghiếc không phù hợp với quan điểm y học nghiêm túc".

Trước đó sau ca phẫu thuật người ta đồn Schumacher đã hồi tỉnh, tuy nhiên sau thông tin vừa qua thì tình hình thực sự của tay lái huyền thoại rất mông lung.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Xiêu lòng trước thiên thần bi-a quyến rũ số 1 Hàn Quốc Nữ cơ thủ bi-a người Hàn Quốc có gương mặt vóc dáng đẹp như...
Cung Lê tiết lộ bí kíp để hạ gục Michael Bisping Về Việt Nam luyện võ, Cung Lê tự tin sẽ hạ đo ván đối thủ...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...