Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 01/02/2015 04:20 AM (GMT+7)

Tin HOT 1/2: Lee Chong Wei tính treo vợt

Nếu không được giảm án cấm thi đấu, VĐV cầu lông xuất chúng Lee Chong Wei nhiều khả năng sẽ giải nghệ sớm.

Lee Chong Wei tính treo vợt: “Tôi đến một bệnh viên tư nhân để điều trị cơn đau ở bắp đùi. Cơn đau sau đó chấm dứt nhưng tôi không biết mình đã dính chất cấm. Tôi mong sẽ có cơ hội giải thích ở buổi điều trần. Nếu án phạt chỉ còn 1 năm thì đó sẽ là cơ hội để tôi bắt đầu lại. Nhưng nếu án phạt vẫn là 2 năm thì tôi sẽ không cầm vợt nữa”.

Djokovic được đặt cửa thắng Murray: Hàng loạt các huyền thoại của làng banh nỉ như Rod Laver, Tony Roche, Ken Rosewall và John Newcombe đều có chung niềm tin rằng Djokovic sẽ lên ngôi vô địch tại Australian Open 2015.

Tin HOT 1/2: Lee Chong Wei tính treo vợt - 1

Vinh quang cho ai?

“Theo cá nhân tôi, chiến thắng sẽ dành cho Djokovic. Anh ấy đang chơi thứ tennis tuyệt vời. Nếu cải thiện được giao bóng 2, Murray sẽ gây khó khăn nhiều hơn cho Nole”, Laver nói. Trong khi Rosewall khẳng định: “Murray đã chơi hay đến thời điểm này của giải nhưng sự thật Djokovic quá mạnh”.

Giám đốc điều hành giải F1, Bernie Ecclestone nói về Marcedes: “Mercedes đã làm được một động cơ tốt với, các đơn vị năng lượng kết hợp động cơ (power unit) chính là sức mạnh khiến họ quá mạnh để bỏ lại mọi người ở phía sau và tôi chưa nhìn thấy bất kể đội đua nào có thể bắt kịp được Mercedes một cách nhanh chóng trong thời gian trước mắt”.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
"Người khổng lồ lùn Thái Lan" với 54 trận toàn thắng đã gặp cú sốc Võ sĩ Thái Lan hủy quyết định giải nghệ để trở lại và đó là...