Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 31/03/2015 14:12 PM (GMT+7)

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90

Anton Kraft chàng lực sĩ với chiều cao khiêm tốn 1m32 từng lập kỷ lục thế giới khi nâng được mức tạ 229 kg (gấp 4 lần trọng lượng cơ thể), và giờ đây anh tiếp tục phá vỡ một rào cản trong tình yêu.

Anton Kraft - Lực sĩ cử tạ 52 tuổi người Đan Mạch, từng lập kỷ lục thế giới với thành tích nâng mức tạ gấp 4 lần cơ thể (229 kg). Và mới đây khi anh tiết lộ rằng anh đã vượt qua một rào cản mới trong chuyện tình cảm, đó là khi anh yêu và kết hôn với người vợ cao 1m90 (hơn Kraft 58 cm), nhưng điều đặc biệt cô vợ của kỷ lục gia thế giới 52 tuổi là một người đàn ông chuyển giới.

Có thể nói sau khi phải bất chấp tất cả, bỏ qua cả căn bệnh tim nguy hiểm để theo đuổi và tập luyện trong suốt 10 năm để trở thành một lực sĩ và một kỷ lục gia thế giới, thì việc ông kết hôn cùng người vợ chuyển giới người Mỹ là rào cản lớn thứ hai trong đời mà lực sĩ chỉ cao có 1m32 phải vượt qua.

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 1

Lực sĩ cao 1m32 và người vợ hơn mình 58 cm

Anton Kraft cho biết: "Florida là một trong những quốc gia có hôn nhân đồng tính - và cả hai chúng tôi về cơ bản là cùng giới tính. Tôi thích hẹn hò với người phụ nữ chuyển giới, vì cô ấy sinh ra từ một cơ thể nam giới và đang làm hết sức mình để trở nên nữ tính hơn".

Hiện tại Anton Kraft và cô nàng cao kều China Bell đã kết hôn sau hơn 6 tháng hẹn hò và họ đang có một cuộc sống hạnh phúc. "Tôi nghĩ rằng Anton rất hấp dẫn, bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy như vậy - khi bạn giữ một danh hiệu thế giới, có nghĩa bạn là bạn rất đặc biệt. Tôi chưa bao giờ hẹn hò với một anh chàng 4in 4ft (1m32) và tôi đã quá tò mò. Tôi vui vì tôi đã cho anh một cơ hội bởi vì anh ấy là một người tuyệt vời". China Bell hạnh phúc phát biểu.

* Video phóng sự về câu chuyện cổ tích giữa Anton Kraft (Đan Mạch) và China Bell (Mỹ):

* Một số hình ảnh giữa cặp đôi "đũa lệch" nhưng vô cùng hạnh phúc:

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 2

Anton Kraft lực sĩ 52 tuổi người Đan Mạch đang giữ kỷ lục nâng khối trọng lượng nặng gấp 4 lần cơ thể

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 3

Ông trở thành ngôi sao cử tạ thấp nhất trong lịch sử

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 4

Anton Kraft tự tin tuyên bố rằng: "Tôi là 1 trong năm người đàn ông khỏe nhất thế giới. Bất chấp chiều cao và cân nặng"

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 5

Lực sĩ 52 tuổi phải vượt qua tất cả để luyện tập cử tạ ngay cả khi bác sĩ khuyên anh nên từ bỏ môn thể thao này vì căn bệnh tim

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 6

Ông đã từng tuyệt vọng, nhưng sau khi gặp người bạn đời China Bell tời từ Floria, Mỹ. Lực sĩ 1m32 đã có thêm động lực để chinh phục những thử thách mới

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 1

Tuy nhiên trước hết anh phải vượt qua rào cản định kiến của người đời về tình yêu lệch kèo và yêu một người đàn ông chuyển giới. Anton Kraft nói: "Tôi thích hẹn hò với người phụ nữ chuyển giới, vì cô ấy sinh ra từ một cô thể nam giới và đang làm hết sức mình để trở nên nữ tính hơn"

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 8

Tình yêu, hạnh phúc sẽ tới nếu bạn vượt qua được thử thách. Anton Kraft và China Bell đã làm được điều ấy

Tình yêu chàng 1m32 và nàng chuyển giới 1m90 - 9

Anton Kraft sau khi kết hôn anh sẽ vẫn săn tìm những kỷ lục: ''Tôi muốn phá vỡ một kỷ lục thế giới, nhưng nó thuộc vào vóc dáng của mình để quyết định''. Ông nói thêm: "Ngay bây giờ tôi cảm thấy như tôi là người đàn ông may mắn nhất trên hành tinh này - chúng tôi là tất cả hạnh phúc và tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn so với tôi bây giờ. Tất cả là nhờ China Bell"

Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Mirro)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...