Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 07:40 AM (GMT+7)

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục

Ronaldo chơi quá tệ, đến mức các tờ báo Tây Ban Nha, từ báo thân Real đến thân Barca đều phải dành những từ ngữ tồi tệ để mô tả về màn trình diễn của CR7 trước Eibar.

Video màn trình diễn của Ronaldo trước Eibar:

Tờ Marca - tờ báo thân Real, dành vị trí đầu trang để giật tít về trận đấu tịt ngòi của Ronaldo. Vấn đề ở chỗ, tờ báo này “tung hê” tất cả những biểu cảm của Ronaldo, từ giận dữ thất vọng đến bất lực. Tờ Marca giật dòng tít: “Cristiano Ronaldo, một hình ảnh của sự thất vọng trước Eibar”.

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục - 1

Tờ Marca làm một chùm ảnh về nỗi thất vọng của Ronaldo

Còn tờ Mundo Deportivo - tờ báo thân Barca, dùng hình ảnh của Ronaldo để “troll” Real: “Barcelona duy trì lợi thế 4 điểm trước Valencia và 5 điểm trước Real Madrid”. Chình ình trên trang bìa là hình ảnh Ronaldo loạn choạng sắp ngã. Đó là tình huống CR7 đi bóng rồi tự vấp chính mình, qua đó đánh mất một cơ hội nguy hiểm của Real.

Tờ Sport có trụ sở tại Catalan cũng tham gia vào cuộc “đánh hội đồng” Ronaldo. Tờ báo này giật tít: “Cristiano có thi đấu trước Eibar”, kèm theo đó là hình ảnh từ phía sau lưng CR7 với ngụ ý, anh chỉ là cái bóng, là cái mắc áo di động ở Bernabeu.

Ngay cả tờ AS, lâu nay là chỗ thân tình của Real và Ronaldo, cũng không bảo vệ CR7. Dẫu sao tờ báo lớn của Tây Ban Nha này cũng rủ lòng thương với siêu sao người Bồ khi không tham gia vào trận đánh này.

Đau đớn hơn nữa, ngay cả một gã như Mario Balotelli cũng được dịp troll Ronaldo. Gã tiền đạo lắm tài nhiều tật này tiết lộ rằng bản thân chuẩn bị đến Real để thay thế CR7.

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục - 2

Mundo Deportivo dùng hình ảnh của Ronaldo để mỉa mai Real

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục - 3

Với tờ Sport, Ronaldo chỉ như cái mắc áo di động ở Bernabeu

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục - 4

Balotelli sẽ đến Real thay thế Ronaldo?

Tồi tệ Ronaldo: Báo thân Barca "đánh hội đồng", Balotelli được thể sỉ nhục - 5
Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2017: Ronaldo 99% hạ liên minh Messi - Neymar?

(1h30 đến 5h, 24/10) FIFA sắp công bố giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017.

Bấm xem >>

Tiến Long (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Vệ sỹ Tổng thống Putin: Cao thủ judo - boxing, đấm bất tỉnh siêu điệp viên Cận vệ siêu hạng của Tổng thống Putin từ một người công nhân...
Võ Trung Quốc "lên tiên": "Đệ nhất Thái Cực" đo ván nhà vô địch Muay Thái Võ truyền thống Trung Quốc được dịp "nở mày nở mặt" khi võ sỹ...
Sharapova - Garcia: Ngược dòng đẳng cấp (Vòng 1 Stuttgart Open) Sharapova đối đầu tay vợt hạng 7 thế giới Caroline Garcia ở...
Barcelona Open ngày 1: Thiem, Dimitrov đi tiếp, Nishikori bỏ cuộc Thiem & Dimitrov đoạt vé đi tiếp còn Nishikori rút khỏi giải...