Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/02/2020 19:16 PM (GMT+7)

“Trận đấu thế kỷ” Pacquiao – McGregor: 250 triệu USD chốt thời điểm so găng

(Tin thể thao – tin võ thuật) Khả năng võ sĩ quyền Anh Manny Pacquiao thượng đài với siêu sao UFC Conor McGregor vào năm tới 2021 đang dần trở thành hiện thực.

Cách đây hơn 1 tuần, công ty đại diện cho Conor McGregor có tên Paradigm Sports Management đã kí hợp đồng với Manny Pacquiao. Công ty này cho hay, võ sĩ nổi tiếng của Philippines đã ký hợp đồng với họ bởi vì anh đang tìm cách để củng cố danh tiếng những năm cuối cùng của sự nghiệp.

“Trận đấu thế kỷ” Pacquiao – McGregor: 250 triệu USD chốt thời điểm so găng - 1

Pacquiao và McGregor có so găng?

Ngay sau khi việc ký kết được tuyên bố, nhiều thông tin cho rằng đây là bước khởi đầu cho cuộc đụng độ 2 trường phái quyền anh và võ thuật đối kháng giữa Pacquiao và McGregor. Giám đốc kinh doanh Arnold Vegafria cũng thẳng thắn nói, “cuộc đấu thế kỷ” này có thể xảy ra vào năm 2021.

“Việc họ (Pacquiao và McGregor) đứng dưới cùng một công ty mở ra cơ hội lớn. Năm sau thật tuyệt vời”, Vegafria nói. Ngoài ra ông chia sẻ thêm với truyền thông Mỹ rằng cuộc đấu giữa Pacquiao và McGregor có thể mang về doanh thu khoảng 250 triệu đô la Mỹ.

Trong bản hợp đồng cam kết giữa đôi bên có điều khoản Paradigm Sports sẽ làm mọi cách để hình ảnh của Pacquiao được thương mại hóa nhiều hơn. Vậy có cách nào nhanh, hiệu quả bằng việc thượng đài với McGregor? Đây là 2 người Paradigm Sports đang quản lý và chuyện kết nối là quá đơn giản.

Lần cuối người hâm mộ còn thấy Pacquiao thượng đài là vào tháng 7/2019. Khi đó, tay đấm người Philippines đã giành chiến thắng gây tranh cãi trước võ sĩ người Mỹ, Kieth Thurman. McGregor vừa trở lại vào tháng 1 và có chiến thắng knock out kỹ thuật Donald Cerrone sau 40 giây.

Mặc dù chưa thể đoán biết được có bao nhiêu người mua xem cuộc chiến giữa McGregor và Pacquiao nếu được sắp xếp, nhưng có khả năng đó sẽ là một con số khổng lồ.

Nhật Quang (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Thánh Muay Thái" bị đánh bầm dập ở Trung Quốc: Ai "vuốt râu hùm"? Trong sự nghiệp lẫy lừng, "Thánh Muay Thái" chưa bao giờ thua...
Vệ sĩ Jack Ma “nhỏ mà quái chiêu”: 3 lần quật ngã võ sĩ cao to gấp đôi Vệ sĩ của tỷ phú Jack Ma (Trung Quốc) sở hữu kỹ năng và sức...
Hơn 1 thập kỉ hoàng kim của Barca: Tre già, măng lại mọc Xavi, Iniesta, Ronaldinho, Eto'o hay Messi là những ngôi sao...