Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 11:55 AM (GMT+7)

Tranh cãi gay gắt trận Mayweather - Pacquiao

Trận chiến giữa Pacquiao và Mayweather chưa thể đi đến thống nhất khi vẫn còn đó những tranh cãi về bản quyền truyền hình phát sóng.

Cuộc so găng giữa Pacquiao và Mayweather tiếp tục được báo chí Anh làm nóng, lần này là trên khía cạnh những tranh cãi về bản quyền truyền hình.

Nhận định từ Daily Mail, rào cản lớn nhất để tổ chức trận đấu này nằm ở chuyện phân chia bản quyền truyền hình giữa HBO và Showtime, hai kênh truyền hình lần lượt nắm bản quyền phát sóng các trận so găng của Pacquiao và Mayweather.

Tranh cãi gay gắt trận Mayweather - Pacquiao - 1

Pacquiao và Mayweather trong một cuộc gặp tại khách sạn trên đất Mỹ

Về phía Showtime của Mayweather, họ không đồng tình để HBO có được bản quyền trận đấu giữa hai tay đấm đình đám. “Thỏa thuận liên tục bị trì trệ. Hiện tại, chúng tôi không thể tìm được tiếng nói chung với họ”, Arum - ông bầu của Top Rank và Pacquiao cho biết.

Một số nguồn tin khác lại cho rằng, Mayweather đang cố tình đánh lạc hướng dư luận để tránh phải đối đầu với Pacquiao. Bởi lẽ, “tay đấm triệu đô” không muốn cắt đứt mạch toàn thắng sau 47 trận trong suốt sự nghiệp nếu mảy may nhận thất bại trên sàn đấu Las Vegas vào ngày 2/5.

Tranh cãi gay gắt trận Mayweather - Pacquiao - 2

"Độc cô cầu bại" Mayweather có thể sẽ giải nghệ sau cuộc so găng với  Pacquiao 

Thay vì chung tay giải quyết các vấn đề liên quan đến trận đấu, Mayweather lại đi tìm thú vui riêng khi tận hưởng những ngày nghỉ ở Jamaica.

Trong khi đó, Pacquiao đã quay trở về Philippines hôm thứ Năm vừa qua sau chuyến đi đến Mỹ và Anh. Tại quê nhà, Pacquiao là một trong số thành viên nằm trong ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trước đó, tay đấm người Philippines đã vô tình chạm mặt Mayweather tại sân đấu bóng rổ tại đất nước cờ hoa. Tại đây, ý định tổ chức một trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather tại Las Vegas được lên kế hoạch.

M.T

Tin đọc nhiều

Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Djokovic vượt Federer - Nadal vô địch Wimbledon: "Kẻ hủy diệt" trở lại Một Federer kỳ diệu cũng không thể cản bước tiến của...
Djokovic vô địch Wimbledon: Thề vượt Federer thành vĩ đại nhất lịch sử Djokovic không che giấu tham vọng đáng sợ sau khi vô địch...
Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng sau khi clip đánh người...