Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 05/03/2014 08:46 AM (GMT+7)

Trò cũ nói Mourinho là kẻ dối trá

Hậu vệ phải Glen Johnson nói rằng anh không có sự tôn trọng dành cho Jose Mourinho.

Trong kỉ nguyên đầu của Mourinho ở Chelsea, Glen Johnson đã không thực sự được trọng dụng. Thậm chí, anh còn cảm thấy bị xúc phạm vì những lời hứa suông từ chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

“Đó là quãng thời gian khó khăn của tôi ở Chelsea dưới thời Mourinho”, Johnson nhớ lại. “Ông ta luôn nói nếu tôi chơi tốt trong trận đấu tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục ra sân tuần sau đó. Trước khi gặp Barca, ông ta cho tôi đá một trận và vẫn kèm theo lời hứa đó.

Tôi nói lại với người đại diện về câu chuyện ấy và chia sẻ rằng dù thế nào ông ta cũng chẳng cho tôi đá trận gặp Barca đâu. Tôi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đó và quả thật, Mourinho nuốt lời. Từ thời điểm đó, tôi vô cùng thất vọng và nghĩ rằng vâng, làm thế nào để tôi có thể tôn trọng ông ta bây giờ nữa”.  

Trò cũ nói Mourinho là kẻ dối trá - 1

Johnson có sự so sánh giữa Mourinho và Rodgers

Glen Johnson được HLV Claudio Ranieri mua về năm 2003 nhưng sau đó khi Mourinho tới Stamford Bridge và chiêu mộ người đồng hương Paulo Ferreira, Johnson đã mất suất. Tới năm 2006, anh bị đẩy sang Portsmouth và phục hồi sự nghiệp. Và tới 2009, Johnson gia nhập Liverpool với giá 17 triệu bảng. Suốt từ đó, Johnson luôn duy trì sự ổn định cao.

Nói về chuỗi ngày buồn ở Chelsea, Glen Johnson không khỏi hối tiếc còn bây giờ anh đang rất hạnh phúc và cảm nhận được sự thoải mái dưới sự dẫn dắt của HLV Brendan Rodgers. “Có một sự khác biệt lớn là Rodgers không bao giờ nuốt lời hứa. Khi bạn đủ tốt, ông ấy sẽ luôn trao cơ hội cho bạn”, Johnson nói.

“Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất thế giới và tôi không bao giờ phủ nhận điều đó dù bất kể những gì đã xảy ra giữa chúng tôi. Nhưng Rodgers khác với Mourinho. Ông ấy rất tâm lý và cũng chắc chắn là người rất tài năng”.

Liverpool đã cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ ở mùa này và có cơ hội tranh chấp ngôi vô địch. Johnson tin rằng Rodgers xứng đáng gắn bó lâu dài hơn nữa với triết lý của mình ngay cả kết quả không như mong muốn: “Ông luôn rất tự tin và không bao giờ sợ sệt, hay có ý định từ bỏ triết lý. Ông ấy rất mạnh mẽ, cố gắng thực hiện lộ trình. Chỉ cần chúng tôi nắm được những gì ông ấy truyền đạt, thành công sẽ tới”.

Nhật Quang (Theo DailyMail)

Tin đọc nhiều

Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...