Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 07/06/2014 23:41 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Anh - Honduras: Thẻ đỏ (KT)

Honduras bị mất người vì thẻ đỏ nhưng tuyển Anh vẫn gặp bế tắc.

Anh Hart, Johnson, Baines, Gerrard, Cahill, Jagielka, Henderson, Rooney, Lallana, Sturridge, Welbeck.
Honduras Valladares, Figueroa, Bernardez, Izaguirre, Beckeles, Wilson Palacios, Espinoza, Chavez, Bengston, Costly, Garrido.
HOT: 90

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

1

Trận đấu bắt đầu, ĐT Anh là những người giao bóng trước.

4

Cú sút đầu tiên của ĐT Anh thuộc về Welbeck. Tiền đạo của MU thực hiện cú sút căng từ ngoài vòng cấm khiến thủ môn Honduras mất 2 nhịp mới ôm gọn được bóng.


Xem video
7

Ngay sau đó Honduras có tình huống đáp trả với 1 cú sút ở cự ly gần trong 1 tình huống phạt góc nhưng bóng đi không chính xác.

14

ĐT Anh được hưởng quả đá phạt ở bên ngoài vòng cấm. Rooney là người thực hiện quả đá phạt, bóng đi khá khó chịu khiến thủ môn đối phương vất vả cản phá.


Xem video
18

Tiếp tục là 1 quả đá phạt khá thuận lợi cho ĐT Anh ở rìa vòng cấm. Nhưng Lallana và các đồng đội đã phối hợp quá tệ bỏ lỡ thời cơ.


Xem video
22

Nguy hiểm. Một pha phối hợp rất đẹp mắt của Tam sư và bóng đến chân của Sturridge ở cự ly gần, đối mặt thủ môn nhưng chân sút của Liverpool lại dứt điểm ra ngoài.


Xem video
24

Trận đấu đang bị tạm hoãn. Một cơn mưa giông lớn đang kéo đến SVĐ và để đảm bảo sự an toàn cho các cầu thủ, tránh bị sét đánh, trọng tài đã cho tạm dừng trận đấu. Thời gian tạm hoãn trận đấu khoảng 30 phút.

25

Trận đấu đã bắt đầu trở lại với quyền chủ động đang thuộc về ĐT Anh.

32

Một tình huống xấu chơi của hậu vệ Honduras. Sau khi phạm lỗi với Sturridge, Izaguirre có tình huống đá bóng vào người tiền đạo tuyển Anh khi đó đang nằm ngã trên sân. Honduras đang chủ động đá rắn để ngăn chặn Tam sư.


Xem video
35

Honduras được hưởng quả đá phạt và họ đã thực hiện khá tốt nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.


Xem video
41

Lallana thực hiện cú sút từ xa sau một pha phối hợp khá tốt đưa bóng đi đập chân hậu vệ Honduras và chệch cột dọc trong gang tấc.


Xem video
45

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

47

Nguy hiểm. Tài năng trẻ Barkley mới vào sân đầu hiệp 2 đã tung cú đá rất hiểm hóc từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc.

52

Tuyển Anh vẫn đang miệt mài tấn công. Baines căng ngang nguy hiểm nhưng 1 hậu vệ Honduras đã lăn xả cản phá.


Xem video
59

Nguy hiểm. Lallana tả xung hữu đột trong vòng cấm Honduras tạo điều kiện cho Welbeck có cơ hội dứt điểm nhưng vẫn chưa có bàn thắng được ghi.


Xem video
66

Thẻ đỏ. Beckeles của Honduras nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau pha phạm lỗi thô bạo với Baines.


Xem video
73

Nguy hiểm. Johnson tạt bóng thuận lợi bên cánh phải nhưng Sturridge một lần nữa cho thấy sự vô duyên trong dứt điểm khi đánh đầu ra ngoài.


Xem video
80

Henderson thử vận may bằng 1 cú sút từ xa nhưng bóng đi không chính xác.


Xem video
89

Đến lượt Honduras sút xa cầu may nhưng bóng đi trúng vị trí của thủ môn ĐT Anh.


Xem video
90

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

DA - Quốc Phổ

Tin đọc nhiều

Real tham lam: Mua Kane 220 triệu euro, "cuỗm" Griezmann 90 triệu euro từ MU Cùng với Harry Kane, Griezmann cũng nằm trong "danh sách rút...
SLNA - Hải Phòng: Mưa siêu phẩm, rượt đuổi siêu kịch tính 3/5 bàn thắng trong trận đại chiến trên sân Vinh là những...
Dơ bẩn boxing: "Thợ săn" mất nhân tính gây tội ác tàn bạo (P3) Võ sỹ gây chấn động thế giới khi hành hung người vợ rồi ném...
Cầu lông: Lee Chong Wei thua tê tái, ai cản nổi “Siêu nhân” Axelsen Lee Chong Wei đón sinh nhật buồn tuổi 35 khi thua sốc ở vòng...