Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 16:46 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Bartoli - Lisicki: Ghi danh lịch sử (KT)

Ai giành chiến thắng cũng có lần đầu tiên giành Grand Slam trong sự nghiệp.

SET 1

Bartoli 0-1 Lisicki: BREAK! Ngay game đầu tiên, Lisicki trả giao bóng rất tốt và có 2 cơ hội giành break. Bartoli cứu thua thành công. Nhưng 2 điểm tiếp theo, Bartoli mắc liên tiếp 2 lỗi kép và mất break.

Bartoli 1-1 Lisicki: BREAK! Bartoli cũng chứng minh khả năng trả giao bóng để có 2 điểm break. Lisicki cứu được 1 điểm nhờ cú ace nhưng lại mất break với lỗi giao bóng kép.

Bartoli 2-1 Lisicki: GAME! Bartoli không còn mắc sai lầm trong những cú giao bóng, trong khi Lisicki đã mắc lỗi với những cú dứt điểm khó.

Bartoli 3-1 Lisicki: BREAK! Dù chơi cả cú thuận và cú trái bằng 2 tay nhưng Bartoli không thiếu sự tinh tế. Pha bắt lưới rất hay của tay vợt người Pháp giúp cô có 2 điểm break. Lisicki chỉ cứu được 1 điểm trước khi đánh rúc lưới và mất break.

Bartoli 4-1 Lisicki: GAME! Bartoli giành game trắng với những cú giao bóng hiểm hóc khiến Lisicki không thể trả bóng tốt.

Bartoli 5-1 Lisicki: BREAK! Dẫn trước 40-15 nhưng Lisicki liên tiếp đánh hỏng và phải đối mặt với 1 điểm break. Cứu điểm thua bằng 1 cú ace nhưng tay vợt người Đức không thể dứt điểm được game cầm giao bóng. Lỗi kép tiếp theo và cú thuận tay ra ngoài khiến Lisicki mất break.

Bartoli 6-1 Lisicki: GAME & SET! Bartoli giành game trắng. Lisicki bị tâm lý trong những cú đánh và mắc quá nhiều lỗi.

Bartoli áp đảo trong set 1 dù mất break ngay game đầu tiên

SET 2

Bartoli 0-1 Lisicki: GAME! Lisicki trở lại với những cú giao bóng uy lực và mở đầu set 2 với game giao bóng dễ dàng.

Bartoli 1-1 Lisicki: GAME! Trả giao bóng tốt và có tới 4 điểm break nhưng Lisicki đều không tận dụng được trước khả năng phòng thủ bền bỉ của Bartoli.

Bartoli 2-1 Lisicki: BREAK! Lisicki đã không khiếu nại sau một cú dọc dây đưa bóng ra ngoài của Bartoli. Mắc nhiều lỗi hơn, Lisicki đối diện 3 điểm break và chỉ cứu được 1 điểm trước khi để Bartoli vượt lên.

Bartoli 3-1 Lisicki: GAME! Bartoli vẫn đang chơi với phong độ cao, cả trong giao bóng cũng như những tình huống tràn lưới tấn công.

Bartoli 4-1 Lisicki: BREAK! Lisicki không còn cảm giác tốt nhất ngay cả với những cú giao bóng, thứ vũ khí từng giúp cô hạ cả Serena Williams. Tay vợt người Đức tiếp tục để Bartoli bứt xa và giấc mơ vô địch gần như đã không còn với Lisicki.

Bartoli 5-1 Lisicki: GAME! Bartoli thắng game trắng khi Lisicki đã gần như bất lực trước mọi pha bóng dù là dễ dàng nhất.

Bartoli 5-2 Lisicki:GAME! Những nỗ lực cuối cùng giúp Lisicki cứu cả 3 championship-point chứ có lẽ khó ngăn cản Bartoli lần đầu vô địch Wimbledon.

Bartoli 5-3 Lisicki: BREAK! Lisicki bất ngờ chơi hay hơn hẳn, trong khi Bartoli lại mắc lỗi trong game cầm giao bóng. Liệu sẽ có màn lội ngược dòng thần kỳ tiếp theo của Lisicki?

Bartoli 5-4 Lisicki: GAME! Lisicki đang thực sự trở lại với phong độ đỉnh cao từ đầu giải đấu trong cả những cú giao bóng và thuận tay. Liệu còn kịp để tay vợt người Đức làm nên điều kỳ diệu?

Bartoli 6-4 Lisicki: GAME, SET, MATCH & CHAMPIONSHIP! Lisicki không kịp trở lại. Bartoli tập trung trong từng điểm số và không để mất điểm nào trong game quyết định. Chức vô địch Wimbledon đầu tiên của Bartoli đã đến sau một cú ace!

Bartoli trở thành nhà vô địch mới tại Wimbledon

Trần Vũ - Quốc Phổ

Tin đọc nhiều

Chấn động: Chàng công nhân chạy 100m hết 9,55 giây vượt kỷ lục Usain Bolt Chàng công nhân Ấn Độ khiến thế giới choáng váng với màn...
Tin HOT bóng đá tối 16/2: Barca bị bố Mbappe xua đuổi Barca tiếp cận Mbappe nhưng bị ông bố cho biết anh chỉ muốn...
Cơ bắp khủng khiếp nhất hành tinh: 0% mỡ và… tử vong Câu chuyện về lực sỹ Andreas Munzer chắc chắn sẽ khiến nhiều...
Vang dội: Trương Đình Hoàng knock-out cao thủ Thái Lan, giành đai châu Á Trương Đình Hoàng hạ đo ván võ sĩ Thái Lan giành đai WBA...