Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 18:10 PM (GMT+7)

Chi tiết Campuchia - Lào: Chủ nhà uy hiếp đến phút cuối (KT)

(Trực tiếp Campuchia - Lào, vòng bảng AFF Cup) Đội chủ nhà Campuchia có bàn thứ 3, ngay sau khi bị thủng lưới. Người lập công là Keo Sokpheng.

Campuchia Lào
Chi tiết Campuchia - Lào: Chủ nhà uy hiếp đến phút cuối (KT) - 1 3-1 Chi tiết Campuchia - Lào: Chủ nhà uy hiếp đến phút cuối (KT) - 2
Chan Vathanaka 18' Somxay Keohanam 76'
Prak Mony Udom 35'
Keo Sokpheng 77'
Campuchia Oum Vichet, Soeuy Visal, Sareth Krya, Hong Pheng, Sath Rosib, Chanpolin Orn, Sos Suhana, Kouch Sokumpheak, Keo Sokpheng, Chan Vathanaka, Prak Mony Udom
Lào Saymanolinh Paseuth, Thinnakone Vongsa, Lathasay Lounlasy, Thotnilath Sibounhuang, Aphixay Thanakhanty, Vanna Bounlovongsa, Phatthana Phommathep, Phouthone Innalay, Kaharn Phetsivilay, Phithack Kongmathilath, Somxay Keohanam
HOT: 90+4

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. Campuchia đánh bại Lào 3-1.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Chủ nhà Campuchia giao bóng trước.

3

KHÔNG ĐƯỢC. Lào vừa có cơ hội đầu tiên nhưng không thành công trong tình huống cuối cùng.


Xem video
5

NGUY HIỂM. Một sai lầm nơi hàng thủ tuyển Lào. May cho đội khách là họ không bị trừng phạt vì sai lầm này.


Xem video
7

KHÔNG THÀNH CÔNG. Đội chủ nhà được hưởng một quả đá phạt góc, sóng gió đã được tạo ra nhưng tiếc rằng họ lại phạm lỗi với thủ thành Paseuth.


Xem video
11

NGUY HIỂM. Lại một cơ hội nữa dành cho Campuchia, nhưng đội chủ nhà không tận dụng thành công.


Xem video
15

CHỦ NHÀ CHIẾM ƯU THẾ. Trong khoảng thời gian đã qua, chủ nhà Campuchia đang chiếm ưu thế với 67% thời lượng bóng, Lào cầm 37% thời lượng bóng.

18

VÀO, VÀO, VÀO!!! CAMPUCHIA 1-0 LÀO. "Messi Campuchia" Chan Vathanaka mở tỷ số cho đội chủ nhà với một cú đánh đầu cận thành.


Xem video
23

KHÔNG THÀNH CÔNG. Đội khách Lào đang cố gắng ăn miếng trả miếng, nhưng đội khách thiếu hiệu quả trong những tình huống cuối cùng.


Xem video
27

KHÔNG CÓ BÀN THẮNG THỨ HAI CHO CAMPUCHIA. Lại thêm một pha dứt điểm rất đáng chú ý của Chan Vathanaka, khiến thủ thành Paseuth phải vất vả cản phá.


Xem video
32

KHÔNG ĐƯỢC. Lào tìm kiếm cơ hội thông qua những cú sút xa, nhưng Somxay Keohanam sút không trúng đích.


Xem video
35

VÀO, VÀO, VÀO!!! CAMPUCHIA 2-0 LÀO. Đội chủ nhà được hưởng penalty sau khi Saret Krya va chạm với thủ thành Paseuth bên phía Lào. Trên chấm 11m, Prak Mony Udom dễ dàng mang về bàn thứ hai cho Campuchia.


Xem video
40

BÓNG TRÚNG XÀ NGANG. Suýt chút nữa ĐT Lào có bàn thắng thứ ba, sau thoáng chốc sai lầm của thủ thành Paseuth. Bóng đã đi trúng xà ngang đội khách.


Xem video
45

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

45+2

HIỆP 1 KẾT THÚC. Campuchia tạm dẫn Lào với tỷ số 2-0.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Lào giao bóng.

49

KHÔNG ĐƯỢC. Orn Chanpolin liên tục uy hiếp khung thành ĐT Lào sau pha solo đáng chú ý.


Xem video
56

ĐỘI CHỦ NHÀ TIẾP TỤC TẤN CÔNG. Campuchia tạo ra mối nguy hiểm nhất định với ĐT Lào thông qua các tình huống đá phạt góc.


Xem video
59

QUYẾT LIỆT. Hai đội đang chơi bóng rất quyết liệt, dù Lào đã bị loại và lại đang để cho Campuchia dẫn trước 2 bàn.


Xem video
65

KHÔNG THÀNH CÔNG. Sos Suhana dứt điểm từ bên ngoài vòng cấm địa, nhưng không trúng khung thành ĐT Lào.


Xem video
71

KHÔNG VÀO. Suýt chút nữa có bàn thắng thứ ba cho Campuchia sau cú dứt điểm hiểm hóc và kỹ thuật của Cheng Meng.


Xem video
76

VÀO, VÀO, VÀO!!! CAMPUCHIA 2-1 LÀO. Somxay Keohanam mang về bàn rút ngắn tỷ số cho Lào, cơ hội giành điểm vẫn còn với đội khách.


Xem video
77

VÀO, VÀO, VÀO!!! CAMPUCHIA 3-1 LÀO. Đội chủ nhà Campuchia có bàn thứ 3, ngay sau khi bị thủng lưới. Người lập công là Keo Sokpheng.


Xem video
82

NGUY HIỂM. Đội chủ nhà Campuchia vẫn chưa dừng lại. Chan Vathanaka luôn là hạt nhân trong các đợt tấn công của đội chủ nhà.


Xem video
88

KHÔNG ĐƯỢC. Lại thêm một tình huống Campuchia tấn công, nhưng là không đủ để đội chủ nhà có bàn thứ 4.


Xem video
90

Hiệp 2 có 4 phút bù giờ.

90+4

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. Campuchia đánh bại Lào 3-1.

Video Lào - Myanmar (bản quyền clip thuộc về NextMedia, phát sóng trên VTC)

Tâm điểm "Messi Lào" đấu "Messi Campuchia"

Hai cầu thủ được cho là "Messi" của mỗi đội, Soukaphone Vongchiengkham của ĐT Lào và Chan Vathanaka của Campuchia vẫn chơi tốt, dù rằng hai đội bóng của họ một đội thì đã bị loại, đội còn lại cơ hội cũng không còn nhiều. Đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị, nơi cả hai đều nỗ lực đánh bại đối phương.

Chủ nhà có lợi thế về thể lực

Campuchia đã có 1 tuần nghỉ kể từ sau trận thua Myanmar và dù cơ hội đi tiếp của họ đã gần như tắt ngấm, họ ít nhất có thể duy trì cơ hội đó về mặt lý thuyết nếu đánh bại “hàng xóm” Lào trên sân nhà. Campuchia đã cho thấy ở 2 trận đấu rằng họ có nền tảng thể lực hết sức tiến bộ và đang làm quen dần với một lối chơi bóng hiện đại hơn trước. Lào e sẽ khó có thể giành được một kết quả tốt.

PL

Tin đọc nhiều

Chile - Uruguay: Siêu sao rực sáng, giật ngôi đầu bảng ngoạn mục (Copa America) Trận đấu liên tục có những pha ăn miếng trả miếng nghẹt thở...
AFC Cup, PSM - Bình Dương: Bước ngoặt các cú đánh đầu, thót tim cuối hiệp 2 Những cú đánh đầu đã tạo nên đột biến và cả kết quả chung...
Chi tiết PSM - Bình Dương: Thở phào nhẹ nhõm tiếng còi mãn cuộc (KT) Bình Dương đã bảo toàn thành công cầu môn sau hơn 4 phút bù...
Hà Lan - Nhật Bản: Ác mộng phút 90 & quả penalty kết liễu (World Cup nữ) Trận đấu được định đoạt bởi quả penalty gây tranh cãi ở phút...