Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 18:10 PM (GMT+7)

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT)

(Trực tiếp bóng đá Myanmar - Việt Nam, bảng A AFF Cup) Việt Nam có cơ hội ghi bàn từ quả đá phạt nhưng Quang Hải sút vọt xà.

Myanmar Việt Nam
Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 1 0-0 Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 2
Myanmar Zin Htet - Nanda Kyaw, Soe Moe Kyaw, Win Moe Kyaw, Min Tun - Bo Bo, Moe Aung - Mg Lwin, Thu Aung, Phyoe Wai - Aung Thu.
Việt Nam Văn Lâm - Duy Mạnh, Đình Trọng, Ngọc Hải - Văn Hậu, Văn Đức, Xuân Trường, Quang Hải - Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Myanmar và Việt Nam hòa nhau 0-0.

1

ĐT Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2

Myanmar tấn công bên cánh trái nhưng Đình Trọng có pha che bóng để Văn Lâm kết thúc tình huống.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 3


Xem video
6

Aung Thu có pha chạy vào vòng cấm đón cú chọc khe khá tốt và dù bị 2 cầu thủ Việt Nam ép ra đường biên, anh nhả lại cho đồng đội từ cánh phải tạt vào. Sit Thu Aung đón sẵn trong vòng cấm nhưng Văn Đức có mặt để chắn bóng.


Xem video
10

NGUY HIỂM!! Công Phượng có bóng và khoảng trống ở trung lộ nhưng bị một cầu thủ áo đỏ áp sát từ phía sau. Ít lâu sau một đường chuyền về cho thủ môn của đội chủ nhà suýt nữa bị Anh Đức bắt bài.


Xem video
13

Văn Quyết và Công Phượng đang cùng lùi về khá sâu để hỗ trợ các tiền vệ đánh chặn. Đội chủ nhà dùng một cú treo bóng thẳng vào vòng cấm nhưng Văn Lâm bắt dính không khó.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 4


Xem video
20

KHÔNG VÀO!! Xuân Trường dù bị áp sát rất nhanh nhưng có đường chuyền 1 chạm ngay sau khi đón bóng từ Duy Mạnh. Công Phượng nhận bóng và lập tức đột vào trung lộ trước khi sút xa, bóng đi chìm và chệch cột dọc!


Xem video
22

ĐT Việt Nam hưởng quả đá phạt có cự ly khá xa bên cánh phải. Quang Hải treo bóng về phía cột xa nhưng Văn Hậu lại không sẵn sàng để đón bóng.


Xem video
24

KHÔNG VÀO! ĐT Việt Nam tấn công tốt và Công Phượng mớm cho Văn Đức trong vòng cấm, nhưng cú sút bị chắn. Myanmar phản công bên cánh phải trước khi bóng được nhả ra cho Nanda Kyaw, người có cú sút xa bị Văn Lâm bắt dính.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 5


Xem video
28

NGUY HIỂM!! Đội khách tấn công rất tốt và Quang Hải có một cú giật gót ra sau để Văn Đức băng lên dứt điểm. Cú sút chân trái chạm một cầu thủ Myanmar và Việt Nam có quả phạt góc.


Xem video
30

KHÔNG VÀO!!! Quang Hải đưa bóng đi tới phía cột xa, nơi Anh Đức đã từ tuyến hai chạy vòng sang nhưng anh đệm hụt ở cự ly gần!


Xem video
32

KHÔNG VÀO!! Việt Nam có quả phạt góc bên cánh trái và Xuân Trường cũng treo bóng về phía cột xa. Quế Ngọc Hải đã chủ động thôi nhảy lên nhưng cú đánh đầu của Anh Đức đi vọt xà!!


Xem video
35

VIỆT NAM THOÁT HIỂM!! Myanmar có quả phạt góc bên cánh trái và Văn Lâm đã chới với khi cố bắt quả treo vào của Aung Thu, trước khi Anh Đức kịp dùng mặt chắn một cú đá bồi của đối phương!!


Xem video
36

KHÔNG VÀO!!! Một pha bóng bật vào vòng cấm Myanmar được Anh Đức che bóng để Văn Đức tung cú đá đập đất, thủ môn Myanmar đã bó tay nhưng bóng dội cột dọc!!


Xem video
37

KHÔNG VÀO!!! Xuân Trường đá phạt góc thấp ra tuyến hai, và Quang Hải dù sút trượt nhưng anh lập tức đi bóng tiếp lách qua một cú xoạc của đối phương, nhưng cú sút tiếp theo đập trúng thủ môn!!


Xem video
42

Trọng tài đã phải nhắc nhở Công Phượng sau một pha vào bóng có phần hơi rát.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 6


Xem video
44

THẺ VÀNG! Quế Ngọc Hải trong nỗ lực truy cản một pha đánh cánh phải vào của Myanmar đã xoạc bóng muộn khiến Myanmar hưởng quả phạt gần vòng cấm. Tiền vệ Bo Bo phản ứng khá gay gắt khiến trọng tài rút thẻ luôn cho cả cầu thủ này.


Xem video
45+1

Quả sút phạt của Myanmar đi không nguy hiểm khi bóng đi chệch cột dọc.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Myanmar và Việt Nam hòa nhau 0-0.

46

Myanmar giao bóng bắt đầu hiệp 2.

Việt Nam thay ngườiXuân Trường & Văn Quyết rời sân nhường chỗ cho Hùng Dũng & Trọng Hoàng.

49

KHÔNG VÀO!!! Trọng Hoàng có pha xuống biên phải và tạt bóng mà thủ môn Myanmar bắt không dính khiến một hậu vệ áo đỏ phải phá bóng trước khi Anh Đức kịp đá bồi!


Xem video
51

Aung Thu có pha lọt xuống cánh trái sau khi Duy Mạnh truy cản hụt, nhưng nhịp chạm bóng tiếp theo đưa bóng đi hết đường biên ngang.

52

KHÔNG VÀO!! Bo Bo có khoảng trống ở ngoài vòng cấm nhưng Văn Lâm đẩy ra cú sút xa!


Xem video
53

KHÔNG VÀO!!! Lần lượt Văn Đức và Công Phượng sút bóng thẳng vào thủ môn Myanmar!!!


Xem video
56

Myanmar thay người. Htet Aung vào thay Phyo Wai.

59

Quế Ngọc Hải quyết định sút từ khá xa nhưng bóng đi nhẹ và không gây khó khăn cho thủ môn.


Xem video
63

THẺ VÀNG! Moe Aung có cú chuồi bóng muộn với Hùng Dũng và dù Việt Nam đang có lợi thế tấn công, trọng tài lại cho dừng tình huống để rút thẻ và cho hưởng quả đá phạt.

64

KHÔNG VÀO!! Ở quả đá phạt, Quế Ngọc Hải ở phía cột xa đánh đầu ngang trước khi Công Phượng vô-lê chệch cột!


Xem video
67

Quang Hải nằm sân sau khi bị 2 cầu thủ Myanmar kẹp vào tranh chấp gần đường biên.

69

Trọng Hoàng chạy chỗ rất tốt để xuống biên phải trước khi tạt vào. Bóng vọt qua tầm đầu của Anh Đức trước khi được Công Phượng khống chế, anh sau đó bị dồn ra ngoài và mất bóng nhưng vẫn quyết tâm đuổi theo tranh chấp.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 7


Xem video
74

Myanmar thay người. Yan Naing Oo vào thay Sit Thu Aung.

75

NGUY HIỂM! Đội khách cướp được bóng trước khi phản công nhanh. Một quả chọc khe hơi mạnh khiến Công Phượng bị dồn vào góc hẹp trước khi thủ môn Myanmar băng ra hóa giải tình huống.

Việt Nam thay người. Văn Toàn vào thay Công Phượng.


Xem video
77

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN. Thủ môn Myanmar cản cú sút xa của Quang Hải trước khi Văn Toàn đá bồi vào lưới trống. Trọng tài biên căng cờ nhưng quay chậm khẳng định chắc chắn không việt vị.


Xem video
82

Myanmar tổ chức ném biên bên cánh trái đưa bóng thẳng vào vòng cấm, nhưng không có cầu thủ chủ nhà nào chạm bóng trước khi Văn Lâm bắt được.


Xem video
89

NGUY HIỂM! Myanmar hưởng quả phạt góc bên cánh phải sau khi một cú đá phạt của họ bị hậu vệ Việt Nam phá ra. Anh Đức có pha chọn vị trí hơi khó hiểu nhưng Maung Lwin đưa vọt xà cú đánh đầu tầm gần.


Xem video
90+1

Anh Đức bị phạm lỗi ở mé ngoài vòng cấm trong một pha đột phá. Điểm đặt bóng khá gần vòng cấm, chếch bên trái trung lộ.

90+2

Quang Hải sút chân trái đi vọt xà, không có gì nguy hiểm.


Xem video

Trận đấu kết thúc, Myanmar và Việt Nam hòa nhau 0-0.

Đội tuyển Việt Nam tới sân Thuwunna

CĐV Việt Nam - Myanmar trên khán đài SVĐ

Những hình ảnh các tuyển thủ Việt Nam khởi động

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 8

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 9

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 10

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 11

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 12

Myanmar cảnh báo sẽ bắt giữ fan Việt Nam đốt pháo sáng

Lực lượng cảnh sát bố trí tại SVĐ Thuwunna  ở Yangon, Myanmar đã sẵn sàng khi theo báo chí địa phương, số cảnh sát có vũ trang lên tới 500 người và bên cạnh đó là 1.000 nhân viên an ninh rải rác trong và quanh sân. Được biết ngay tại cổng chính SVĐ đã có 25 cảnh sát có trang bị vũ khí kết hợp với 30 – 50 nhân viên an ninh.

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 13

Cảnh sát có vũ trang tuần tra và kiểm soát an ninh bên ngoài SVĐ Thuwunna

Lực lượng an ninh sẽ trực tiếp lo việc phân phát túi giấy bóng và ống hút cho cổ động viên muốn uống nước trên khán đài để thay thế cho chai lọ. Nhưng chi tiết đáng chú ý nhất là cảnh sát thành phố Yangon tuyên bố họ có thể sẽ bắt tạm giam ngay lập tức bất cứ ai đốt pháo sáng, kể cả CĐV Việt Nam.

CĐV Việt Nam hừng hực khí thế chờ cổ vũ cho đội tuyển nhà

Khung cảnh bên ngoài sân Thuwunna trước giờ thi đấu 2 tiếng

HLV Myanmar khen hàng thủ Việt Nam

Trước thềm trận đấu Myanmar – Việt Nam, HLV Antoine Hey của đội tuyển chủ nhà đã không giấu giếm sự kính phục dành cho hàng thủ Việt Nam đã không thủng lưới từ đầu giải. "Hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam rõ ràng là rất chất lượng. Họ chưa thủng lưới bàn nào và có một thủ môn tài năng là Đặng Văn Lâm”, ông nói.

“Quang Hải chơi lùi vẫn đá hay”

Cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng gần đây đã lên tiếng cho rằng bất chấp không còn chơi gần khung thành đối phương như tại giải U23 châu Á đầu năm, vị trí tiền vệ trung tâm đang được Quang Hải đảm nhiệm rất tốt kể từ ASIAD và không có lý do gì để chê bai về phong độ của ngôi sao sinh năm 1997.

“Khi vận hành chiến thuật thì mỗi khâu đều quan trọng và cần cá nhân giỏi. Cá nhân giỏi tất yếu sẽ bị đối phương chăm sóc và như vậy Quang Hải sẽ khó có bóng ở gần vòng cấm đối thủ. HLV vẫn sử dụng cậu ấy bằng cách cho Quang Hải lùi xuống lấy bóng, đó là cách hữu hiệu nhất để Hải vẫn có bóng để phát triển lối chơi cho cả tập thể”, Mạnh Dũng bình luận.

HLV Park Hang Seo nhận lời chúc đặc biệt 

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, GĐKT Jurgen Gede (VFF) đã có những lời chúc gửi tới HLV Park Hang Seo tại kỳ AFF Cup lần này. "Mọi người đều đang rất quan tâm đến diễn biến ở AFF Suzuki Cup 2018. Sau thành công của U23 Việt Nam, sự kỳ vọng dành cho HLV Park Hang Seo là rất lớn. Tôi mong ông ấy sẽ thành công tại giải đấu AFF Cup đầu tiên cùng ĐTQG Việt Nam".

"Thần tài" Quang Hải, Tiến Dũng bắt chính trận Myanmar - Việt Nam

Theo công bố chính thức của ban tổ chức giải đấu AFF Cup, "Vua áo đen" đến từ Qatar là Khamis Al Marri được chỉ định điều khiển trận đấu giữa hai đội tuyển Myanmar và Việt Nam, diễn ra vào 18h30 tối 20/11 trên sân Thuwunna.

Điều đặc biệt, vị trọng tài 34 tuổi là người bắt chính trong chiến thắng lịch sử 1-0 của tuyển U19 Việt Nam trước chủ nhà Bahrain ở trận tứ kết giải U19 châu Á 2016, qua đó giúp bóng đá Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại World Cup. Không quá rằng khi ông Khamis là "thần tài" của Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh hay Bùi Tiến Dũng, những tuyển thủ U19 cách đây 2 năm đang góp mặt trong thành phần ĐTQG tham dự AFF Cup 2018.

Vua phá lưới Myanmar "mách nước" cho tuyển Việt Nam

Joseph Mpande, người Uganda là chân sút số 1 giải Myanmar National League 2018. Cầu thủ này sinh năm 1994 từng "làm mưa làm gió" ở giải VĐQG Myanmar trong màu áo CLB Hanthawady (19 bàn thắng).

Trong quá trình thử việc tại CLB Hải Phòng, Vua phá lưới Mpande cho biết tuyển Myanmar hiện nay là tập hợp các cầu thủ trưởng thành từ các lứa bóng đá trẻ từ U17 – U23. Vì đã chơi bóng cùng nhau nhiều năm nên rất hiểu nhau và đồng đều về kỹ, chiến thuật cũng như sức mạnh. Ngoài ra, Mpande cảnh báo các hậu vệ Việt Nam cẩn phải hết sức đề phòng 2 cầu thủ Aung Thu và Lwin Maung Maung, những cầu thủ này sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện và tốc độ rất tốt. 

Chi tiết Myanmar - Việt Nam: Quang Hải đá phạt vọt xà (KT) - 14

G.T

Tin đọc nhiều

Malmo - Chelsea: Tận dụng sắc sảo, rượt đuổi hấp dẫn Hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn và đội bóng dứt điểm...
Náo động bi-a World Cup: Minh Cẩm hạ "quái kiệt", Việt Nam có 4 anh tài vòng 1/16 Cơ thủ Mã Minh Cẩm xuất sắc hạ đối thủ chủ nhà giành tấm "vé...
MU đón bão chấn thương vẫn quyết "hạ bệ" Sarri ở Chelsea MU của HLV Solskjaer đang gặp vô vàn khó khăn nhưng Chelsea...
BATE Borisov - Arsenal: Đòn không chiến choáng váng (Lượt đi 1/16 Europa League) Trận đấu được định đoạt bởi một...